Yor forger: Quá khứ và sức mạnh của Yor Forger – người phụ nữ sát thủ khét tiếng của Anya

Được viết bởi:

Mang vẻ ngoài dễ thương, hiền lành, ít ai có thể ngờ Yor Forger lại là một nữ sát thủ máu lạnh! Yor đã trải qua những gì để trở thành người như hiện tại? Sau đây, cùng Boomanga tìm hiểu về nhân vật này nhé.

Yor forger

Yor Forger là một trong ba nhân vật chính của anime/manga Spy X Family. Cô xuất hiện lần tiên trong chap 2 manga và “debut”   trong tập 2 của anime. Ở phiên bản hoạt hình, Yor Forger được lồng tiếng bởi Saori Hayami.

Yor Forger là mẹ của Anya và là vợ của Loid. Cô có một người em trai ruột tên Yuri.

Yor spy x family

Thông tin về cô:

Trước khi cưới, Yor Spy x family có họ là Briar. Cô hiện đã 27 tuổi, nổi bật với dáng người cao, gương mặt xinh đẹp và mái tóc dài qua vai.

Ban ngày, Yor là nhân viên làm việc tại tòa thị chính Berlint như một cách ẩn giấu thân phận. Khi cần, Yor trở thành “Thorn Princess”, nhận các nhiệm vụ ám sát theo lệnh từ cấp trên – Garden.

Yor spy family

Yor Spy family đến từ một gia đình có nguồn gốc Đông Nielsberg. Khi Yor còn rất nhỏ, cha mẹ cô đã qua đời từ sớm. Để có tiền nuôi đứa em trai Yuri, Yor làm đủ mọi loại công việc khác nhau và trở thành thành viên của Garden, từ đó bắt đầu sự nghiệp “săn đầu người” của mình.

Bằng tiền thưởng từ các nhiệm vụ của Garden, Yor nuôi lớn Yuri theo đúng mong muốn. Tuy vậy, thời gian làm việc bất kể ngày đêm đã khiến Yor không có quá nhiều mối quan hệ xã hội và cũng chưa từng biết “yêu” là gì.

Spy x family yor

Vì quá khứ khá là bi kịch, nên trong spy x family Yor đã biến thành một người khá là khép kín. Cô có lối sống khá giản dị, đến mức gần như không mua bất kỳ thứ gì cho mình.

Sau khi cưới Loid, tuy không thật sự có tình cảm nhưng Yor vẫn làm tròn các bổn phận người vợ. Cô cũng không ngừng cố gắng học hỏi làm việc nhà để có thể chăm lo cho hai cha con Anya tốt hơn.

Trông hiền lành thế nhưng trong Spy x family Yor cũng có những lúc rất đáng sợ, nhất là khi có ai đó dám động chạm đến những người mà cô yêu thương.

Spy x family yor forger

Trong bộ anime Spy x family Yor Forger có sức mạnh thể chất vô cùng siêu phàm, đủ sức phá hủy gần như mọi thứ nếu cô không kiểm soát nó.

Trong Spy X Family Yor Forger  từng… chuyển hướng ô tô chỉ với một cú đá! Không chỉ mạnh, Yor còn rất nhanh. Chạy đua với xe hơi không phải là chuyện quá khó với cô.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan