Wukong Buff cực mạnh trong 12.7

Được viết bởi:

Wukong được buff cực mạnh tại phiên bản 12.7, đi xuyên tường giờ dễ như chơi. hứa hẹn sẽ tạo đột biến trong các giải đấu LMHT toàn thế giới.

Wukong buff

Wukong buff tại mùa giải 2022 không phải là một vị tướng yếu và vẫn sở hữu một tỷ lệ phần trăm thắng ổn định, tuy nhiên với một lối chơi đơn giản và nhàm chán thì hắn ta dần trở nên quá kém hấp dẫn với game thủ. Hiện tại dù Wukong buff chỉ có 2% tỷ lệ chọn tại rank đơn và tại những giải đấu chuyên nghiệp thì tình trạng cũng không hề khá hơn là bao, với chỉ 2 lần xuất hiện tại Vòng Bảng LPL Mùa Xuân 2022 mà thôi.

Buff wukong

Cũng bởi vì lý do đó mà Liên minh huyền thoại  đã liên tục nghiên cứu, tìm cách để buff cho Wukong có thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của game thủ. Đáng chú ý là tại máy chủ PBE đã xuất hiện một thay đổi dành cho Wukong để tăng mạnh khả năng Đi rừng của vị tướng này chứ không phải là Đường trên nữa.

Theo đó chỉnh sửa này của Riot Games với mục tiêu giúp cho Wukong trở thành một lựa chọn linh hoạt có giá trị trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Khác với những game khác như Gunny Origin , hay tựa game sinh tồn Tomb raider shadow.Thì LMHT sẽ được chỉnh sửa, cân bằng chúng sao cho phù hợp với lối chơi cũng như không làm cho game thủ bị nhàm chán.

Wukong top 12.7

Như những gì mà chúng ta thấy thì tại Boomanga trong tin tức LMHT, Ngộ Không có thể sử dụng (W) Chim Mồi để vượt qua được những bức thường mỏng tới trung bình, tạo điều kiện để thực hiện những pha gank bất ngờ, xuất hiện sau lưng đối thủ và tấn công tại những nơi mà không ai có thể ngờ đến được. Việc đó có thể lướt xuống hang Rồng hoặc Baron sẽ là tiền đề để tạo ra những pha tranh cướp mục tiêu lớn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Thêm vào đó thì sát thương của Wukong với (E) Cân Đẩu Vân khi dùng lên quái rừng đã được tăng lên thành 180%, nhờ vậy mà tốc độ ăn quái rừng của Wukong sẽ được tăng lên đáng kể, nhờ vậy mà thời gian triển khai một pha gank của Ngộ Không có thể được rút ngắn. Với những buff này thì Wukong hứa hẹn sẽ trở thành một con bài đi rừng mạnh mẽ, khi mà phiên bản 12.7 sắp ra mắt trong thời gian tới.

Phiên bản 12.7 sẽ được ra mắt trước khi MSI 2022 chính thức diễn ra, điều này đồng nghĩa với việc Wukong buff có thể trở thành một con bài mạnh được các đội tuyển sử dụng tại vị trí đi rừng ở giai đấu lớn này là có thể thấy trước được.

Liệu sức mạnh của Wukong buff trong phiên bản 12.7 có thật sự trở nên mạnh mẽ như những gi game thủ dự đoán hay không? Hãy cùng chờ đón với Boomanga về những thông tin mới nhất của Wukong sắp tới nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan