World’s end harem anime: Đọc manga ở đâu sau khi kết thúc mùa 1? Liệu có mùa 2 không?

Được viết bởi:

Mùa đầu tiên của anime chuyển thể từ World’s End Harem hay còn được gọi là Shuumatsu no Harem, cuối cùng đã kết thúc. World’s end harem anime có tổng cộng 11 tập cho mùa đầu tiên.

World’s end harem anime

Với sự kết thúc của World’s End Harem Season 1, các fan đang tự hỏi khi nào sẽ phát hành phần thứ hai hoặc liệu có cơ hội nhận được Season 2 hay không.

Thật không may, vẫn chưa có thông báo nào về sự gia hạn của World’s end harem anime. Điều này chỉ có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi vô thời hạn cho đến khi đội sản xuất hoặc hãng phim đứng sau phần đầu tiên công bố bất kỳ tin tức nào về việc gia hạn.

Tất nhiên, tập cuối cùng của mùa đầu tiên chắc chắn khiến người hâm mộ phấn khích và hầu hết họ hiện đang muốn đọc phiên bản manga của World’s End Harem.

Nhưng bạn nên bắt đầu đọc phần nào của manga? Hãy cùng Boomanga giải đáp thắc mắc nhé.

Xem thêm anime harem hay các fan hâm mộ không thể bỏ qua..

World end harem season 1

Không giống như các chuyển thể anime khác, có rất nhiều cảnh đã bị bỏ qua trong World’s End Harem Season 1. Một số anime chuyển thể như Demon Slayer Season 1 bao gồm hơn 50 Chap với tổng số 26 tập.

Nhưng đó không phải là trường hợp của anime Shuumatsu no Harem.

Mùa đầu tiên của World’s End Harem cũng bao gồm hơn 50 tập nhưng nó chỉ có tổng cộng 11 tập. Là một trong những độc giả manga lâu năm, cá nhân Boomanga khá thất vọng vì một số sự phát triển nhân vật quan trọng nhất từ ​​các Chap này đã bị bỏ qua.

World end harem britannia

Shuumatsu no Harem Season 1 bao gồm tổng cộng 54 Chap. Cảnh cuối cùng trong World’s End Harem nơi Reito Mizuhara gặp Elisa Tachibana có thể được tìm thấy trong Shuumatsu no Harem Chap 54 (Phần 1).

Nếu bạn dự định tiếp tục bộ truyện, Boomanga khuyên bạn nên bắt đầu đọc từ World’s End Harem Chap 54 vì nó đã bao gồm những cảnh mới chưa được đề cập trong tập cuối của Phần 1.

World’s end harem season 2

Khi đặt bút viết bài này, Boomanga vẫn không có tin tức nào liên quan đến việc đổi mới bộ anime. Tuy nhiên, với phản ứng tích cực từ cộng đồng và đánh giá chung, rất có thể chúng tôi sẽ sớm nhận được thông tin cập nhật từ đội ngũ sản xuất.

World’s end harem season 2 sẽ trình bày động thái tiếp theo của Reito và Elisa nhằm tạo ra phương pháp chữa trị chống lại Virus MK chết người. Như đã đề cập ở trên, world’s end harem season 2 cũng có thể bắt đầu từ Chap 54 của bộ truyện tranh.
topmillion

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan