Witch hat atelier

Được viết bởi:

Vừa qua, trên trang website chính thức của tạp chí Kodansha’s Morning đã thông tin rằng bộ truyện Witch Hat Atelie sẽ được chuyển thể thành anime. Đồng thời, một video giới thiệu đặc biệt và hình ảnh của bộ anime đã được tiết lộ. Hiện bộ truyện cũng đang được xuất bản và bán rất chạy tại Việt Nam bởi đơn vị xuất bản IPM.

Witch hat atelier

Phép thuật tràn ngập khắp thế gian trong bô truyện, nhưng chỉ những người được chọn mới có thể sử dụng. Thế nên cô bé Coco dù rất muốn trở thành phù thủy nhưng đành phải bất lực.

Atelier of witch hat read

Một hôm, khi anh chàng phù thủy Qifrey ghé qua làng, cô bé đã vô tình nhìn thấy khoảnh khắc làm phép, điều vốn được coi là cấm kị… 

The witch hat manga

Manga hiện có hơn 2,5 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới.

Bộ truyện này đã được đề cử cho giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême vào tháng 1 năm 2019.

Atelier of witch hat volumes

Không chỉ vậy, manga cũng được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 11 năm 2018, đứng trong top 10 danh sách những bộ truyện tranh hay nhất dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2018 của Kono Manga ga Sugoi. Vào tháng 10 năm 2020, Witch Hat Atelier giành giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Harvey.

Atelier of witchhat

Bộ truyện chuyển thể anime này hứa hẹn sẽ “nổi đình nổi đám” đối với các fan hâm mộ anime trên toàn thế giới. Witch hat atelier từ thể loại phép thuật mang hương vị mới mẻ khác với những bộ anime mùa xuân 2022 hiện tại như Attack on titan ss4, hay bộ truyện hài hước dí dỏm Spy and family

Manga atelier witch

Hãy cùng Boomanga chờ đón những thông tin mới nhất về Witch hat atelier này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan