Trái ác quỷ hệ zoan thần thoại

Được viết bởi:

Ngay trong One Piece tập 1044, chúng ta đã chứng kiến ” vụ nổ ” lớn nhất lịch sử One Piece khi trái ác quỷ mà Luffy sở hữu không phải là Gomu Gomu no Mi hệ Paramecia mà là trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại Hito Hito No Mi, Model Nika. Với sức mạnh mới của mình, Luffy đã có màn đập Kaido ra bã.

Trái ác quỷ hệ zoan thần thoại

Khác với các trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại khác, Nika có vẻ là một vị thần chỉ tồn tại trong thế giới của One Piece. Rất có thể Oda đã tạo ra vị thần này dựa trên văn hóa của các bộ tộc xưa, khi họ tôn thờ những thứ tự nhiên xung quanh mình và Mặt Trời thường là vị thần có vị trí quyền lực nhất.

Và sau khi đọc One Piece chap 1044, nhiều độc giả cho rằng Hito Hito No Mi, Model Nika là Zoan thần thoại dành cho Luffy Mũ Rơm!

Zoan thần thoại

Tổng hợp những trái ác quỷ Zoan thần thoại đã xuất hiện trong One Piece. Chúng được xem là loại trái ác quỷ hiếm nhất, cùng chúng tôi điểm qua những người sở hữu sức mạnh đáng sợ trong One Piece này nhé!

Trái ác quỷ thần thoại

Uo Uo No Mi, Model Seiryu

Kẻ sở hữu: Kaido.

Đây là trái ác quỷ Zoan hệ thần thoại cho phép người sở hữu biến đổi thành một con rồng khổng lồ. Uo Uo No Mi, Model Seiryu là “món quà” của Big Mom dành cho Kaido.

Về sau, tiến sĩ Vegapunk đã chiết xuất và tạo ra trái ác quỷ nhân tạo. Momonosuke chính là người đã vô tình ăn phải trái ác quỷ nhân tạo ấy.

Trái ác quỷ trong one piece

Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi

Người sở hữu: Kurozumi Orochi.

Hebi Hebi No Mi, Model Yamata No Orochi là trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại dựa trên con Bát Kỳ Đại Xà trong Thần thoại Nhật Bản. Tương truyền, Bát Kỳ Đại Xà có thân hình khổng lồ, trải dài 8 thung lũng, 8 quả đồi. Nó ngụy trang bằng rêu phong, cây bách và cây tuyết tùng trông không khác gì một dãy núi khổng lồ.

Trái ác quỷ của big mom

Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu

Kẻ sở hữu: Sengoku.

Tính tới thời điểm hiện tại thì sức mạnh của trái ác quỷ hệ zoan thần thoại này vẫn là một điều khá bí ẩn. Chúng ta chỉ thấy một lần duy nhất Sengoku thể hiện sức mạnh của bản thân khi ngăn cản Luffy cứu Ace tại trận chiến tổng bộ hải quân Marineford và khiến Râu Đen hộc máu khi hắn thách thức hải quân.

Kể từ đó đến nay, chúng ta vẫn chưa thấy thêm bất kỳ một lần nào Sengoku thể hiện sức mạnh này nữa. Tuy nhiên với tầm cỡ của một thủy sư đô đốc, cùng thời với anh hùng hải quân Garp thì sức mạnh của Sengoku xứng đáng lọt top của One Piece.

Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune

Kẻ sở hữu: Catarina Devon.

Inu Inu No Mi, Model Kyubi No Kitsune là trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại có nguồn gốc từ loài Cửu Vĩ Hồ. Theo truyền thuyết, Cửu Vĩ Hồ có khả năng biến thành những cô gái xinh đẹp và dụ dỗ đàn ông. Chúng cũng là loài yêu quái có pháp lực cao cường và thường xuyên làm hại con người.

Những trái ác quỷ mạnh nhất

Tori Tori No Mi, Model Phoenix

Kẻ sở hữu: Marco

Đúng với tên gọi, Tori Tori No Mi, Model Phoenix có thể khiến Marco biến thân thành một con phượng hoàng to lớn với nhiều khả năng khác nhau. Một trong những năng lực ấn tượng nhất của trái Zoan thần thoại này là khả năng phục hồi thần kỳ của nó.

Marco có thể sử dụng ngọn lửa này để phục hồi cơ thể ngay cả khi ở dạng người hay phóng lửa vào các đồng minh để phục hồi thương tích cho họ nhanh chóng hơn. Với một bác sĩ như Marco, năng lực từ Tori Tori No Mi, Model Phoenix giúp anh trở thành một nhân vật nguy hiểm bậc nhất trong One Piece.

Inu Inu No Mi, Model Oguchi No Makami

Kẻ sở hữu: Yamato.

Đây là trái ác quỷ Zoan hệ thần thoại được tiết lộ trong One Piece chap 1020. Dựa trên truyền thuyết về thần sói Ooguchi No Makami của Nhật Bản, Inu Inu No Mi, Model Oguchi No Makami được Kaido gọi là “trái thủ hộ của Wano Quốc”. Yamato đã phần nào thể hiện sức mạnh của trái ác quỷ này trong trận chiến với chính cha của mình là Kaido.

Luffy nika

Hito Hito No Mi, Model Nika

Kẻ sỡ hữu: Luffy

Theo lời Ngũ Lão Tinh, Nika sỡ hữu cơ thể như cao su, có thể chiến đấu vô cùng tự do và luôn đem lại tiếng cười cho những người xung quanh. Dựa trên những gì Who’s Who nói, các tù nhân luôn chờ đợi một ngày Thần Mặt Trời Nika xuất hiện để giải phóng họ khỏi cuộc sống nô lệ. Và  tác giả đã buff ” quá đà ” cho nhân vật chúng ta khi anh chàng luffy sỡ hữu quả ác quỷ bá đạo này.

Và đó là nguồn gốc và chủ nhân của tất cả các Trái Ác Quỷ hệ Zoan Thần Thoại trong One Piece mà BooManga thu thập được. Trong thời gian tới, BooManga sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung hơn, hãy bình luận và đánh giá 5 sao ở cuối bài viết nhé !!!

5/5 - (8 bình chọn)
Bài viết liên quan