Tomb raider shadow

Được viết bởi:

Một dự án game Tomb Raider mới bất ngờ được hé lộ sẽ được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tân tiến nhất.  Hãy cùng BooManga bàn luận về vấn đề này nhé.

Tomb raider shadow

Sau khi Epic Games giới thiệu về công nghệ Unreal Engine 5 trong game Tomb raider shadow mới tại sự kiện State of Unreal 2022, cũng như là quảng cáo những tính năng của nó giúp cho những nhà phát triển game có thể tạo ra những trải nghiệm chơi game tiên tiến hơn trong tương lai thì tổng giám đốc của studio Crystal Dynamics – Mr.Dallas Dickinson – cũng đã có một tiết lộ  vô cùng đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ.

Tomb raider lara croft

Từ như những xác nhận của Mr.Dallas Dickinson thì studio của ông dang trong giai đoạn phát triển phiên bản game mới của thương hiệu Tomb Raider nổi tiếng và Tomb raider shadow sẽ được áp dụng công nghệ Unreal Engine 5 tân tiến nhất. Mục tiêu của hãng đó là nâng cấp những trải nghiệm cho các game thủ chơi Tomb raider shadow lẫn cốt truyện lên một tầm cao mới.

Tomb raider 2013

Trong bài diễn thuyết của ông thì thứ mà Crystal Dynamics muốn hướng đến đó là đưa sự trung thực của Tomb raider shadow lên một mức độ cao hơn, mang đến trải nghiệm phiêu lưu hành động đậm chất sinh tồn, thứ mà game thủ xứng đáng có được trong những dự án Tomb Raider mới của hãng.

Tomb raider 2

Dù vậy Tomb raider shadow chỉ mới đang trong kết hoạch được phát triển và những thông tin chi tiết xung quanh nó vẫn chưa được chia sẻ nhiều tại sự kiện này. Nhưng việc một trò chơi Tomb raider show được phát triển  trên nền tảng Unreal Engine 5 sẽ cực kì hứa hẹn, dù với một nền đồ họa tân tiến thì trò chơi này chỉ có thể được chơi trên những hệ máy PS5 và Xbox Series X và PC.


Tomb raider 1

Theo như Crystal Dynamics cho biết thì phiên bản Tomb Raider này chỉ mới bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm, phát triển và game thủ sẽ phải chờ đợi ít nhất vài năm nữa thì mới có thể có cái nhìn cụ thể hơn về cuộc phiêu lưu của Lara Croft.

Xem thêm: Game genshin impact

Chưa kể Crystal Dynamics ở thời điểm hiện tại vẫn còn đang bận rộn với nhiều dự án game khác đang chờ đợi, từ dự án Avengers của Marvel cho đến dự án khởi động lại Perfect Dark trong màn hợp tác với The Initiative…

Tomb raider 3

Dù sao đi nữa thì những thông tin liên quan đến  game Tomb raider show được phát triển trên nền Unreal Engine 5 cũng đủ khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi phấn khởi, cũng như là mong chờ vào những màn thể hiện của trò chơi này trong tương lai, khi mà tựa game này được ra mắt.

Những thông tin tiếp theo mới nhất sẽ được Boomanga tiếp tục cập nhật, hãy cùng chờ xem nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan