Tokyo revengers spoiler

Được viết bởi:

Tokyo Revengers spoiler Chap 252 có khả năng trở thành một trong những chap hay và thú vị nhất trong truyện cho đến nay. Chap 251 đã để lại nhiều  tiết mà bây giờ đang được đúc kết vào phần cuối của cuộc chiến.

Tokyo revengers spoiler

Trong chap 251 trong chuyến đi chơi cuối cùng, Koko nhận ra rằng họ đã nhận ra sai nguyên nhân suốt những năm qua. Vì vậy, bây giờ Koko đã phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Thách thức Mikey có lẽ là điều liều lĩnh lớn nhất của anh ấy cho đến nay. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất của Tokyo Revengers spoiler chap 252.

Trong lần đi chơi sắp tới, cuộc chiến đầu tiên mà các độc giả sẽ bắt gặp là cuộc chiến giữa Haruki Hayashida và Manjiro Sano. Ngoài ra Tokyo Revengers spoiler, người xem cũng có thể hy vọng sẽ thấy Senju sẽ ra sao sau trận thua không thương tiếc. Và cuối cùng, lời thách đấu của Koko với Mikey cũng sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Người hâm mộ đã được nóng lòng khi thấy tất cả hành động này kết hợp thành một Chap.

Tokyo revengers chap 252

Trong chap 251, Senju đã phải đối mặt với sự mất mát đáng ghét dưới tay của chính anh trai mình. Sau đó, Chap được bắt đầu với việc Benkei đến giúp Wakasa để chống lại Inui. Người ta đều cho thấy rằng Inui có thể chiến đấu với hai người này khá tốt. Nhưng mọi thứ xoay chuyển khá sớm khi Koko thấy Inui đang bị áp đảo khi chiến đấu với hai người cùng một lúc. Trong khi đó, Kokonoi khẳng định rằng anh rất vui khi đứng về phía chiến thắng.

Trong nửa sau của Chap 251, Mikey đã đến với ánh đèn sân khấu. Người khác đều thấy rằng anh ta đang quan sát tất cả các trận chiến với một góc nhìn rất gần. Thấy mọi việc không có lợi cho băng đảng của mình, anh ta ra lệnh cho Hanma đến thăm. Vào cuối Chap 251, anh ta  đang phải đối mặt với Mitsuya, thách thức anh ta một cuộc ẩu đả tối thượng.

Xem thêm: kimestu no yaiba ss3

Tokyo revengers kiyomasa

Bảng cuối cùng của Chap 251 là một trong những tiết lộ gây sốc nhất của câu chuyện. Koko đã thay đổi trái tim khi chiến đấu với băng Tokyo Manji thế hệ thứ hai. Vì vậy, anh ta đã đến gặp Mikey và quyết định rằng anh ta sẽ chiến đấu với người bạn cũ của mình. Vì vậy, Tokyo revengers spoiler Chap 252 có lẽ sẽ xem xét hai cuộc chiến diễn ra song song. Trận chiến đầu tiên sẽ là giữa Mitsuya và Hanma.

Trong trận đấu này, Hanma dường như có ưu thế hơn khi anh ấy là người mới trong các trận chiến. Trong khi đó, Mitsuya chỉ đến hiện trường sau khi thắng một trận chiến. Tiếp theo, cuộc chiến được chờ đợi nhất sẽ là giữa hai người bạn, Mikey và Koko. Tokyo revengers spoiler được thiết lập để thắp sáng sân khấu bằng ngọn lửa của hành động và cơn thịnh nộ.

Tokyo revengers anime studio

Chap gần đây nhất của Tokyo Revengers sẽ mang đến cái kết của trận chiến cam go này. Hãy chia sẻ cảm nhận đánh giá của các bạn về cốt truyện mới nhất với chúng tôi trong phần bình luận. Vì vậy, Tokyo revengers spoiler sẽ được dự kiến phát hành vào giữa tuần này vào ngày 8 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các Chap của manhwa trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có nhiều bản cập nhật tương tự.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan