Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida là một fan của Kimetsu no Yaiba và là fan cứng của Akaza

Được viết bởi:

Chủ tịch mới của Đảng Dân chủ Tự do của nhật nhiệm kì thứ 100 là Fumio Kishida (64 tuổi), người đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và dự kiến ​​sẽ được đề cử làm Thủ tướng Nhật Bản thứ 100, là một fan hâm mộ của Kimetsu no Yaiba, hơn nữa còn là fan ruột của nhân vật Akaza. Lần đương nhiệm này, ông hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong sự nghiệp anime nước nhà.

Thủ tướng Nhật Bản là Fan của Akaza

 

 

Ông nhận được câu hỏi của phóng viên: “Ngài đã xem phiên bản điện ảnh của Kimetsu no Yaiba trên truyền hình chưa? Và ngài thích nhân vật nào nhất vậy?”

Chủ tịch Kishida cho biết: “Tôi chưa xem nó trên TV, nhưng tôi đã đọc tất cả 23 vol của Kimetsu no Yaiba”.

Sau đó ông ấy trả lời: “Nhân vật yêu thích của tôi là Akaza”. Khá nhiều người bất ngờ trước câu trả lời của ông. Akaza là Thượng Huyền Tam trong đội Thập Nhị Quỷ Nguyệt dưới trướng Muzan, một nhân vật xuất hiện trong movie Mugen Train. ngay sau đó mọi người điều biết Thủ tướng Nhật Bản là Fan của Akaza.

Cộng đồng akaza fandom thích thú

 

Ông đã tuyên bố: “Tôi cũng sẽ làm việc để cải thiện thu nhập của những người tham gia vào các ngành công nghiệp mềm của Nhật Bản như manga, anime và phim”.

Xem thêm: Kimetsu no yaiba ss3

Có khá nhiều ý kiến đồng tình với ông, đại đa số đó lên tiếng rằng: “Nếu ông ấy có thể hiểu được lòng tốt của Akaza, tôi nghĩ mọi người có thể để tương lai Nhật Bản vào tay ông ấy”.

 

 

Liên minh do LDP lãnh đạo chiếm đa số trong cả hai viện của quốc hội. Điều đó có nghĩa là Kishida đã khá chắc nắm giữ chiếc ghế Thủ tướng Nhật Bản.

 

RenaAkira

Rate this post
Bài viết liên quan