The rising of the shield hero season 2: Tập 3 sự rung chuyển của vùng đất!

Được viết bởi:

Dân làng nói với các vị anh hùng rằng chỉ có thất tinh anh hùng cùng hợp sức lại mới có đủ sức mạnh để chống lại quái thú. Vì vậy,trong the rising of the shield hero (season 2) tập kế tiếp mặc dù họ tìm cách để chiếm được nó, nhưng việc tiêu diệt nó có thể không dễ dàng.

Boomanga sẽ spoil những thông tin sau để cùng các fan hâm mộ bàn luận chung nhé!

The rising of the shield hero season 2

Ở tập sau the rising of the shield hero season 2 (Tate no yūsha no nariagari 2) người hâm mộ có thể hy vọng sẽ thấy được sự khởi đầu của cuộc vây hãm Linh Quy. Nhưng họ cũng không biết người phụ nữ trùm đầu đang nói dối họ hay nói thật. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong chuyến đi mạo hiểm này.

The rising of shield hero season 2

Boomanga tóm tắt nội dung tập trước:

Trong tập thứ 2 của the rising of shield hero season 2 , có tựa đề “Dấu chân của Rùa Thần”, kế hoạch chiến đấu với Rùa Thần sẽ được tiến hành. Naofumi và Nữ hoàng thảo luận về cách họ sẽ hạ gục Linh Quy.

Dân làng nói với họ rằng những người sở hữu vũ khí của chư hầu để chống lại Rùa sẽ chỉ trở lại khi con thú thức tỉnh một lần nữa. Và vì vậy, Naofumi không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi Thất Tinh Anh Hùng quay trở lại.

The rise of the shield hero season 2

Sau đó, người phụ nữ đội mũ trùm đầu quay lại với họ, tiết lộ rằng tên thật của cô ấy là Ost Hourai. Cô ấy nói với cả nhóm rằng công việc của cô ấy là thu thập các linh hồn từ xã hội và nuôi nó cho con thú để chúng có thể ngăn chặn vĩnh viễn Sóng.

Nhưng Naofumi không đồng ý với kế hoạch mà nhóm đã giả mạo. Đến cuối chương the rise of the shield hero season 2, Naofumi và những nữ kiếm sĩ còn lại của Ost đã sẵn sàng ra đầu thú.

Rise of shield hero season 2

Tiêu đề của tập tiếp theo rise of shield hero season 2 là của Sự trỗi dậy của Anh hùng Núp là “Vùng đất rung chuyển”. Trong tập tiếp theo, Naofumi sẽ cùng một nhóm người dẫn đường đến Linh Quy. Kế hoạch là cơn bão khu vực Linh Quy trú ngụ với những đội quân lớn.

Đội tham gia nhiệm vụ bao gồm Naofumi, Ost Hourai, Eclair Seyatte, và một đội quân lớn. Bây giờ, Rise Of The Shield Hero Season 2 tập 3 sẽ bắt đầu với việc toàn đội xác định vị trí chính xác nơi con rùa đang định cư.

The rising of the shield hero anime

Tuy nhiên, đoàn lữ hành của Naofumi vẫn chưa gặp được Thất tinh anh hùng, những người sở hữu vũ khí tiêu diệt quái thú. Vì vậy.

Nếu họ quản lý để đánh thức con thú trong khi cố gắng tạo ra một cuộc bao vây, những người này có thể xuất hiện trong tập phim. Liệu Sheild Hero có xuất hiện trong chuyến đi chơi này không?

The rise of the shield hero anime season 2

“Shaking Land” chắc chắn sẽ mang đến một cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc khác cho các fan của anime. Vì vậy, The rise of the Shield hero anime season 2 tập 3 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 21 tháng 4 năm 2022.

Hãy cùng Boomanga đón xem và đưa ra những bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm anime mùa xuân 2022 hay không thể bỏ qua…

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan