The house of the dead: Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác

Được viết bởi:

Bản làm lại của tựa game bắn súng kinh điển The House of the Dead chuẩn bị “dời nhà” sang các hệ máy khác ngoài Switch ngay trong tháng 4 này.

The house of the dead

Ra mắt trên Nintendo Switch vào đầu tháng 4 này, tựa game: Remake do Forever Entertainment và Megapixel Studio phát triển là một nỗ lực ấn tượng nhằm hồi sinh lại loạt game bắn súng  kinh điển của thế hệ game thùng trước đây.

Sau khi phát hành, đã có nhiều tin đồn về việc tựa game này sẽ còn góp mặt trên PS 4, và mới đây thông tin chính thức khiến nhiều người hâm mộ vui mừng hơn nữa khi không chỉ game thủ PS4 mới có cơ hội sống lại ký ức ngày xưa.

House of dead

Tin đồn về phiên bản PS4 của tựa game remake này xuất hiện vào đầu tháng 4 sau khi game phát hành trên Switch, với một số server PS4 hé lộ bức ảnh gợi ý về việc phát hành tựa game này.

Khi đó, một vài giả thuyết cho rằng những game thủ trên các nền tảng khác sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa để có thể chơi, nhưng cuối cùng mọi thứ lại đến sớm hơn cả mong đợi.

Cụ thể, với tựa game này sẽ chính thức phát hành trên các nền tảng khác ngoài Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 4.

House of the dead

Việc nâng cấp đồ họa của những tựa game kinh điển luôn là một thách thức cho các nhà sả xuất game ở phiên bản làm lại, nhưng với trailer của tựa game này, có thể thấy những con zombies đặc trưng vẫn giữ nguyên vẻ đáng sợ của chúng, với chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt.

The house of the dead game

Rất nhiều nội dung mới cũng đã được thêm vào để thu hút những người hâm mộ mới lẫn cũ, đặc biệt là phần điều khiển được nâng cấp để dành riêng cho tay cầm chơi game.

Những người từng yêu thích tựa game này sẽ có thể đắm chìm trong việc đối đầu với những kẻ thù kinh điển và trải nghiệm nhiều kết thúc khác nhau, bên cạnh bảng xếp hạng, những thành tựu và một chế độ chụp ảnh.


The house of the dead remake

Hi vọng rằng thành công của phiên bản này sẽ là động lực để Megapixel Studios tiếp tục mang những phần game tiếp theo trong seri của tựa game này lên PC, tái hiện những cảm xúc thân thuộc của game thủ thời game thùng mà không phải … mua thêm xèng.

The house of the dead nintendo switch

Tựa game đình đám này hiện đang phát hành trên Nintendo Switch, và sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One với Google Stadia vào ngày 28 tháng 4.

Với những fan hâm mộ Nintendo Switch và PS4 chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game đình đám một thời này. Nếu như chưa sắm cho mình một con Nintendo Switch hay PS4 hãy đến Qnqstore với những mức giá hấp dẫn bảo hành lên đến 3 tháng trở lên. 

Xem thêm game Amenisa

Rate this post
Bài viết liên quan