Takayan: Khi âm nhạc cứu rỗi cuộc đời của những con người bất hạnh

Được viết bởi:

Takayan (た か や ん) là một rapper và là nhạc sĩ người Nhật Bản, Anh đã ra mắt bài hát đầu tiên vào năm 2016 và nổi tiếng với những ca khúc Positive and Negative ( Tích cực và tiêu cực ). các ca khúc đều được đăng tải trên kênh YouTube của anh ấy.

Takayan

Takayan là ai

Takayan là nam rapper sinh năm 1998 nổi tiếng với cộng đồng với những ca từ ý nghĩa; bao gồm cả thời kỳ đen tối trong cuộc sống của các dân tộc, tình dục, bản sắc, sức khỏe tâm thần, v.v. Anh được xem là G-Dragon trong giới Underground Nhật bản bởi khả năng sáng tác và giọng hát của mình.

Khi âm nhạc cứu rỗi cuộc đời của những con người bất hạnh

 

Takayan bắt đầu làm nhạc từ 2016, trong suốt khoảng thời gian đó tuần suất ra nhạc của anh khá nhiều nhưng không gặt được mấy thành công do anh chủ yếu là Cover. Mãi đến năm 2020, Lần đầu tiên anh ra mắt ca khúc Toy  ( Đồ chơi ). Ngay lập tức ca khúc này làm mưa làm gió trong giới Underground Nhật Bản và một số ca khúc nổi tiếng khúc như Bad example, Cheating is a crime, just disappear,…

Takayan toy

Ca khúc nói về bản chất của ham muốn và sai lầm của con người về tình dục. Bài hát thể hiện rõ sâu sắc vấn đề và suy nghĩ của những con người trong bài hát như thể là bản thân Takayan. Vì vậy cho đến nay bài hát đã được 35 triệu lượt xem trên Youtube ( Con số khá ấn tượng đói với Rapper nhật bản)

Takayan bad example

 

Trong lời hát của Takayan, Những ca từ được sử dụng trong các ca khúc mô tả sâu sắc về vấn đề được nói đến và động viên họ. Không khó khi các bạn tìm đến cái bài hát của Takayan và thấy những bình luận cảm ơn vì anh đã cứu rỗi cuộc đời họ qua những bài hát.

Takayan livestream

Ca từ, giọng hát của anh khiến cho người nghe cảm nhận được nội dung truyền tài và cảm nhận được những lời động viên anh dành cho họ. Phân biệt chủng tộc, Thất tình, Cha mẹ bỏ rơi, Cắm sừng,…. đây là các chủ đề thường được takayan sử dụng.

 

 

Takayan khiến cho chúng ta đồng cảm và giúp những con người trong hoàn cảnh đó vượt qua rào cản cuộc sống,  vượt qua giới hạn của bản thân. Cứ như thể  như chính anh ta đã trải qua những điều đó vậy. Với phong cách quái dị, khả năng live tốt cùng với chât xám âm nhạc trong tương lai anh ta rất có thể sẽ tiến xa hơn trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan