Suzume no Tojimari Shinkai Makoto

Được viết bởi:

Sau một khoảng thời gian khi mà Shinkai Makoto công bố dự án của Phù thủy nỗi buồn  “Susume no Tojimari”. Các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước thông tin công bố anime mới của Shinkai Makoto kẻ được mang danh là phù thủy tạo nên những câu chuyện đau thương. Hãy cùng BooManga bàn luận và cùng nóng lòng chờ được thưởng thức một tác phẩm độc đáo khác đến từ vị đạo diễn tài năng này nhé.

Suzume no Tojimari

Vào những ngày vừa qua anime mới mang tựa đề “Suzume no Tojimari”, được dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2022. Trong bài post, vị đạo diễn đã bật mí về bối cảnh và nội dung chính của bộ phim mới này. Vào thời điểm khi ấy tin tức đó ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội Nhật Bản.

Suzume no tojimari shinkai makoto

Ngay khi bộ phim ” Suzume no Tojimari ” chưa được có tựa đề tiếng anh thì ngay hôm nay ( tức ngày 4/9/2022). Shinkai Makoto đã có vài lời trạng thái về việc đặt tên tiếng anh cho bộ phim. Khả năng cao là sẽ được phù thủy nỗi buồn sử dụng với cái tên là Suzume.

 

 

Sau 5 tháng kể từ ngày công bố dự án ” Suzume No Tojimari “. Thì sắp tới vào ngày 10 tháng 4 sẽ có 1 đoạn trailer của bộ phim và được công chiếu trên kênh youtube chính thức của tác giá. Đây là thông tin chính thức được tweet trên trang cá nhân của tác giả.

Phù thủy nỗi buồn shinkai makoto 

Liệu đây có phải là quả bom xịt?

Rất nhiều tác phẩm của Shinkai Makoto gây được nhiều tiếng vang lớn đến cộng đồng thế giới, Tiêu biểu là siêu phẩm 2018 ” Your Name ” hay là ” Tenki No Ko”, khuấy đảo các bảng xếp hạng trên thị trường. Tuy nhiên, Suzume No Tojimari liệu có thể nối tiếp đàn anh của mình và cũng có thể “phá đảo” được như những gì các siêu phẩm trước đã thực hiện được hay không? Thì đây vẫn còn là 1 ẩn số.

Shinkai makoto Suzume no tojimaru

NỘI DUNG: 

“Suzume no Tojimari” là một bộ phim kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Suzume, người sẽ lên đường để tìm cách đóng các cánh cửa mang đến thảm họa trên khắp Nhật Bản. Đây là một bộ phim phiêu lưu hành động, nơi nhân vật chính Suzume phải chiến đấu với các thế lực thần bí.

 

 

Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp gỡ một anh chàng trẻ tuổi đến thị trấn nơi cô đang sinh sống để tìm kiếm “một cánh cửa”. Theo chân anh chàng này vào núi, cả hai đã đi đến một cánh cửa bí ẩn đứng sừng sững giữa một công trình bỏ hoang đổ nát. Dưới sự tác động của một thế lực nào đó, thảm họa và bất hạnh ập tới qua các cánh cửa như vậy trên khắp Nhật Bản.

Phát hiện mình có sức mạnh để đóng các cánh cửa thảm họa này lại, Suzume đã lên đường thực hiện sứ mệnh của mình. Đạo diễn Shinkai Makoto cũng nhấn mạnh thêm rằng: “Nó chắc chắn là một bộ phim vui vẻ “, Độ uy tín của câu nói này thì chắc các bạn cũng đã quá quen với phù thủy nỗi buồn rồi.

Susume no tojimaru

Kết luận:

Đây thực sự là 1 trong những anime chất lượng ngoài những bộ phim đình đám khác như kimetsu no yaiba, Attack on titan ss4 tính từ đầu năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại. Tuy còn rất nhiều nghi vấn liệu Suzume No Tojimeru sẽ quay xe từ một bộ phim anime vui vẻ và trở thành 1 trong những bộ anime bi kịch nhất lịch sử bộ phim hay không. Hãy cùng Boomanga đón xe siêu phẩm Suzume No Tojimari vào mùa thu năm 2022 nhé !!!

Rate this post
Bài viết liên quan