Summer time render – Siêu phẩm anime vượt thời gian

Được viết bởi:

Tại sao Summer Time Render lại là Anime kinh dị – bí ẩn đáng xem vào mùa xuân 2022 này? Hãy cùng Boomanga tìm hiểu bài viết đây nhé.

summer time render

Summer Time Rendering được chuyển thể từ một bộ truyện tranh do Yasuki Tanaka viết và minh họa. Từ các đoạn trailer, Summer Time Rendering dường như là một câu chuyện đơn giản vào mùa hè của Shinpei.

Một cậu bé có hai đôi mắt khác màu, trở về nhà để tham dự đám tang của bạn mình, Ushio. Nó bình dị một cách lừa dối, ngoại trừ một số sự kiện có vẻ nhỏ nhặt nhưng thực ra lại không quá quan trọng. Shinpei nhận ra cái chết của Ushio không phải như những gì nó xảy ra.

myrenderingmanga

Sau hai năm, Shinpei trở về quê hương của mình trên đảo Hitoga để dự đám tang của Ushio. Cậu, Ushio và em gái của cô, Mio, đã sống cùng nhau trong nhiều năm cho đến khi cha mẹ cậu qua đời.

Nhưng đến quê hương của shinpei là một thử thách. Trên tàu, Shinpei bị tát sau khi ngã trực diện vào ngực một người phụ nữ. Tiếp theo nhìn Mio lao thẳng xuống biển sau khi mất lái với chiếc xe đạp của cô. Chưa kể đến giấc mơ kỳ lạ mà anh có ngay trước khi đến Ushio cảnh báo anh bảo vệ Mio.

Summer time manga

Summer Time Render có thể dễ dàng kết thúc ở đó. Shinpei đã bị bắn, nhưng thay vì chết, anh chàng sống sót và được đưa trở lại thời gian. Mỗi lần Shinpei chết, cậu được đưa trở lại trong một vòng lặp, ngoại trừ mỗi lần anh ta quay lại, đều không giống như trước.

Summer render

Anime du hành thời gian là một câu chuyện được thử nghiệm và có thật, nhưng cách triển khai Summer Time Render chưa hoàn thiện khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Mỗi khi Shinpei quay ngược thời gian, cảm giác cấp bách lại tăng lên, bất chấp việc cậu ấy liên tục quay lại khoảnh khắc giống như một ngày hè bình thường.

Bộ anime này với việc sử dụng du hành thời gian khá giống với anime tokyo revengers, để cứu bạn bè mình nên Shinpei đã bất chấp quay ngược thời gian để thay đổi kết quả trong tương lai.


summer time rendering

Dàn nhân vật cũng khác biệt, và mặc dù tình yêu được gợi ý ngay từ đầu giữa Mio và Shinpei, cũng như giữa Ushio và Shinpei, nhưng yếu tố lãng mạn không chiếm vị trí trung tâm.

Manga summer time

Có vẻ như Shinpei sẽ không bao giờ có thể thoát khỏi vòng lặp ác mộng dường như vô tận này, nhưng mỗi khi du hành xuyên thời gian, anh lại gần hơn với việc cứu bạn bè của mình.

 

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan