Spy and family

Được viết bởi:

Spy and Family tập 1 đã và đang tạo ra một “làn sóng” trong cộng đồng hâm mộ anime. Tập đầu tiên đạt nửa triệu lượt người xem chỉ sau 2 ngày phát sóng.

Spy and family

Trong 2 ngày vừa qua, cụm từ được nhiều fan nhắc đến nhất có lẽ là Spy and family. Tựa anime này đã phát sóng tập đầu tiên và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, kênh Muse Việt Nam đã có được bản quyền phát sóng anime này. Vậy sau 2 ngày phát sóng, với nửa triệu view có được và lọt top thịnh hành trên Youtube. Hãy cùng xem khán giả nói gì về anime này nhé!

Anya spy family

Đây là cảm nhận đầu tiên mà nhiều khán giả hâm mộ Spy and Family cảm thấy thích thú đối với bản anime ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng. Với những ai đã đón nhận manga cùng tên này, những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện gốc đã được các nhà làm phim truyền tải một cách khá đầy đủ trong tập đầu tiên.

Spy and Family là bộ anime được nhiều fan chờ đợi nhất trong mùa xuân 2022 này, chính vì vậy việc bám sát nguyên tác sẽ đảm bảo cho lượng khán giả là fan của bộ truyện gốc sẽ tiếp tục ủng hộ phiên bản anime.

Spy x family shueisha

Đối với một bộ phim anime hài hước và  tình cảm như Spy x Family thì yếu tố tạo hình nhân vật và âm thanh được chú trọng một cách đặc biệt. Hình tượng chàng điệp viên Loid và cô bé Anya đã được các nhà làm phim Nhật Bản chú trọng và đưa từ phiên bản manga sang anime một cách đầy đủ nhất.

Manga spy family

Trong manga thì tác giả Endo Tatsuya đã thể hiện rất tốt cảm xúc và phản ứng của các nhân vật nói chung trong đó Anya là ấn tượng mạnh nhất.

Trong suốt bộ truyện, khuôn mặt của Anya đã tạo ra vô số khoảnh khắc đáng yêu. Đối với nhiều người hâm mộ, phản ứng của Anya là bắt nguồn cho một meme nổi tiếng ra đời. Trong bản anime thì khoảnh khắc gây cười của cô bé Anya cũng được thể hiện một cách chân thật nhất.

 


spy xfamily

Bên cạnh hình ảnh thì phần âm thanh của Spy and Family cũng hết sức chất lượng. Từ lời bài hát mở đầu cho đến chất lượng hình ảnh đều đạt mức hoàn hảo, không thể chê vào đâu được.

Bộ anime này mang tính hài hước và tình cảm khác với những bộ đình đám trong một thời gian gần đây như đánh nhau đường phố của các “trẻ trâu” anime tokyo revengers, hay tiêu diệt và tìm con đường sống cho dân tộc của mình attack on titan ss4 . Mang lại sự mới mẻ cũng như những phút giây thư giãn cho các fan hâm mộ bộ truyện này.

Sky x family

Trên đây là những lý do chính giúp cho tập đầu tiên của bộ anime này đạt hơn nửa triệu view sau 2 ngày lên sóng. Với những thành công hiện tại, trong tương lai chắc chắn anime này sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tới từ khán giả không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan