Shaman king release date: Bất ngờ xác nhận sẽ quay trở lại ở mùa tiếp theo!

Được viết bởi:

Mới đây, sau khi bộ anime truyền hình Shaman King được dựa trên manga cùng tên của tác giả Hiroyuki Takei chính thức khép lại thì Shaman King release date sẽ chính thức được công bố.

Quảng cáo và những hình ảnh đi kèm cho Hana – con trai của Yoh và Anna – cũng như các nhân vật mới khác cũng đã được đăng tải kèm theo.

Shaman king release date

Shaman King 7 năm trước

 

Shaman king của 7 năm sau

Shaman king next episode

Hai hình ảnh “Thank-You” thể hiện các nhân vật bây giờ và bảy năm sau (với Hana trong hình ảnh thứ hai).

Takei đã cho ra mắt Shaman King Flowers – manga tiếp theo xoay quanh Hana – trên tạp chí Jump X vào năm 2012 và kết thúc nó trong số cuối cùng của tạp chí vào năm 2014. Sau đó Takei ra mắt phần phụ mới của Shaman King The Super Star vào năm 2017, mặc dù anh đã tạm dừng nó vào tháng 9 năm 2021.

Vậy câu hỏi được các fan đặt ra là liệu Shaman King next episode đã được xác nhận sẽ ra mắt mùa tiếp theo nhưng mà là khi nào?

New shaman king release date

Anime Shaman King đã được lên sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime đã kết thúc với 52 tập.

Shaman king next season

Anime đã chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới trong manga gốc, được Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập in ở Nhật Bản vào tháng 6 năm 2020. Phần chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.

Như vậy theo nguồn tin mà Boomanga tìm kiếm được thì tác giả bộ anime này sẽ bắt tay vào và sản xuất tiếp phần theo Shaman King next season và Boomanga tin chắc rằng sẽ không lâu nữa studio sẽ công bố thời gian khởi chiếu bộ anime đình đám một thời này,

Xem thêm Spy and family

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan