Dự án Sayonara Eri manga lộ diện – Tạm biệt Eri sẽ là siêu phẩm thứ 2 của tác giả ChainsawMan

Được viết bởi:

Trong khoảng thời gian gần đây, biên tập viên Shihei Lin đã hé lộ một bộ manga mới của tác giả Tatsuki Fujimoto. Vào ngày 9 tháng 4, Shihei Lin tiết lộ dự án mới nhất của Tatsuki Fujimoto sẽ có tựa đề là Sayonara Eri (Tạm biệt Eri) và tên tiếng anh sẽ là Goodbye Eri cùng với hình ảnh nhân vật chính của bộ truyện.

Sayonara Eri

Nội dung bộ truyện kể về nhân vật chính có tên là Yuta. Khi mẹ qua đời, Yuta cố gắng ghi lại những ngày cuối cùng của bà trên điện thoại của mình. Sau cái chết của cô, Yuta lên mái nhà của bệnh viện để tự tử, nhưng cuộc gặp gỡ với một cô gái lạ đã dẫn anh đến con đường làm phim. Câu chuyện của Tạm biệt eri nó có một chú tăm tối nhưng đây là 1 đặc trưng thường thấy ở các dòng chuyện của tác giả Tatsuki Fujimoto.

xem thêm: Summer time render

 

Sayonara Eri Manga

Sơ qua nội dung thì chúng ta có thể thấy sự tương đồng giữa Sayonara Eri ( tạm biệt eri ) và ChainSaw Man. Cả Yuta và Denji đều là những con người mất đi lý do sống, nhưng vì 1 cô gái mà cuộc đời cả 2 người đều rẽ sang một hướng khác. Ngay cả nét vẽ mang phong cách rất là giống các nhân vật trong Chainsaw man. Đen tối ảm đạm, là phong cách của tác giả ChainSaw Man.

Tạm biệt eri

Theo như tác giả của Chainsaw Man thì bộ manga sayonara eri có tags là Drama và Tragedy hứa hẹn có những pha bẻ lái cũng như một cái kết bi kịch không kém người đàn anh rất thành công của mình. Tạm biệt eri hiện đang là một trong những cái tên được mong chờ rất nhiều bởi các độc giả trên toàn thế giới.

Manga Sayonara Eri

Tatsuki Fujimoto được biết đến là tác giả Chainsaw Man, bộ truyện tranh đình đám đạt được rất nhiều giải thưởng cũng như có lượng phát hành luôn càng quét top tại các bảng xếp hạng, đặc biệt là khu vực Bắc Mĩ. Tại Việt Nam, bộ truyện cũng đã được mua bản quyền bởi Nhà Xuất Bản Trẻ và sẽ sớm được xuất hiện tại thị trường trong nước.

Goodbye Eri

Liệu Tạm biệt Eri Sayonara sẽ thoát khỏi lời nguyền Only One hit ( mỗi tác giả chỉ sỡ hữu 1 tác phẩm nổi tiếng ) hay sẽ là cú hit thực sự đến từ tác giả ChainSaw Man. Hãy cùng BooManga đón xem nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan