Đánh giá Saber Alter: Kimono Ver. (Fate/stay night: Heaven’s Feel)

Được viết bởi:

Saber Alter

Nhân vật chính hôm nay là 1 bé cụt alter đến từ nhà sản xuất Kadokawa. Đây là một hãng sản sản xuất Figure khá có tiếng trong phân khúc Figure cao cấp. Vậy nó có gì mà lại đắt đến thế? Hãy cùng đánh giá Figure Saber Alter: Kimono Ver. (Fate/stay night: Heaven’s Feel) và phân tích tại sao lại là 1 trong những Figure đẹp nhất của Saber Alter nhé.

Saber Alter: Kimono Ver.

Đây là 1 mô hình đến từ series loạt phim hoạt hình “Fate / stay night: Heaven’s Feel”, nhân vật có tỷ lệ 1/7 của Saber Alter. Đây là mô hình Saber Alter kimono ver được tạo nên bởi Takashi Takeuchi. Mang trong mình bộ kimono lộng lẫy được thực hiện bởi Newtype và đã được nhà điêu khắc Nobuta (REVOLVE) tái hiện một cách chân thực.

Saber Alter: Kimono Ver. (Fate/stay night: Heaven’s Feel)

Mọi thứ từ biểu cảm thanh tú đến làn da trần lấp ló giữa những khe hở của bộ kimono thanh lịch của cô ấy đều được giữ gìn cẩn thận trong dáng đứng. Phụ kiện tóc, Kanzashi ( châm cài tóc ) và Obi ( thắc lưng ) của cô ấy đều được chăm chuốt đến từng chi tiết. Nếu bạn là 1 Fan cứng của Fate/ Stay Night: Heaven’s Feel đây là 1 figure không nên bỏ qua trong bộ sưu tập của bạn.
Saber Alter đã được tái tạo trong một bộ kimono tuyệt đẹp !!!

Saber Alter kimono ver đã được tái hiện trong một bộ kimono màu tím quyến rũ với một chiếc áo lông khoác trên vai. Cô ấy đang nhẹ nhàng cầm một chiếc ô mang phong cách truyền thống Nhật Bản.

KADOKAWA giới thiệu một figure mới trong bộ KDcolle (Bộ sưu tập của KADOKAWA), Có các figure với phong cách mà chỉ KADOKAWA mới có thể tạo ra. Với sức hấp dẫn độc đáo của công ty xuất bản giàu kinh nghiệm KADOKAWA mang đến cho bạn một loạt mẫu mã mới chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn đập rộn ràng! bòn rót những số tiền cuối cùng trong ví.

Điểm nhấn của Saber sỡ hữu thắt lưng Obi của cô có hoa tiết màu vàng cực đẹp.

Bạn có thể thấy họa tiết của bộ kimono đã được tái tạo cực kì chân thực trên tất cả các mặt của Figures ! Tóc của cô được búi thành bím sang trọng, với những bông hoa xinh xắn tô điểm cho mái tóc của cô

Cách điêu khắc hai bên tóc của cô ấy để trông như thể đang chuyển động theo cơ thể của cô ấy! Đây thực sự là điều tạo nên linh hồn của Saber Kimono Ver

Mặc dù cô ấy đang ở một tư thế đứng có vẻ đơn giản, Nhưng nhân vật có rất nhiều chi tiết phức tạp khiến giá trị của cô càng được tăng lên.

Fate grand order artoria alter

Figure Saber alter

Fate saber alter

Đừng bỏ lỡ hiệu ứng chi tiết và bóng mờ tinh tế trên làn da trần của cô ấy! Nhớ xem kỹ khi đưa em ấy về nhà nhé! Saber Alter: Kimono Ver.

Artoria alter

Kết luận

Nếu là một fan chân chính của dòng series Fate/Stay Night, Fate/ Grand Order và đặc biệt là Saber alter thì đây là thứ không nên bỏ qua cho các tín đồ cụt trắng. Với các họa tiết cực kì chân thật kể cả nhỏ nhất. Sự phối hợp hoàn hảo giữa tím – đỏ – vàng tô điểm làn da cùng với mái tóc trắng khiến cô nàng sẽ cực nổi bật trong dàn Figure của bạn. Tuy nhiên đây là sản phẩm trong phân khúc cao cũng đáng để các Phíc Thủ phải lưu tâm.

Đánh giá : 8.5/10

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan