Record of ragnarok Tần Thủy Hoàng vs Hades

Được viết bởi:

Cặp đấu thứ 7 giữa Hades và Tần Thủy Hoàng Record of Ragnarok đang đi đến giai đoạn cao trào nhất. Lần lượt quá khứ của Tần Thủy Hoàng và Hades đã được tiết lộ một cách ấn tượng. Trong khi Tần Vương có một tuổi thơ bị bất hạnh và nhiều đau thương thì vua địa ngục Hades cũng không kém. Hãy cùng BooManga bàn luận về chủ đề này nhé !!!

Record of ragnarok Tần Thủy Hoàng

Trong chap 61 Record of Ragnarok chúng ta đã chứng kiến cảnh Hades tự làm thương chính mình để có thể mạnh lên. Có vẻ như việc để thân thể của bản thân mình bị thương sẽ giúp cho vua địa ngục tăng sức mạnh của mình lên tới cực điểm.

Trong khi đó Xi Ngưu, con bài tẩy của Tần Vương vẫn chưa được bung ra hết sức. Cả 2 vị vua này đều tỏ rõ quyết tâm bản thân mình sẽ không thua trước đối thủ.

Tần thủy hoàng vs hades

Điều mà nhiều fan Record of Ragnarok quan tâm là điều gì sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Trận đấu giữa Tần Thủy Hoàng và Hades với sức mạnh mới về cơ bản sẽ bung hết sức để tấn công Tần Thủy Hoàng trong khi năng lực phòng thủ của Tần Vương thực sự là vô cùng lợi hại. Ngay cả những vị thần đều công nhận rằng năng lực của Tần Vương là không thể chống lại.

xem thêm: ấn diệt quỷ

Đại chiến ragnarok

Một kịch bản mà nhiều độc giả nghĩ tới đó là việc trong những chap tới đây, Record of Ragnarok Tần Thủy Hoàng và Hades sẽ tung hết sức để có thể hạ gục đối thủ.

Record ragnarok

Tuy nhiên cả 2 vị vua này đều sẽ gục ngã cùng một lúc và kết quả bất phân thắng bại sẽ là một điều khiến tất cả các fan đều hài lòng. Khác với các cặp đấu trước tập trung vào sự đối kháng, chiêu thức thì phần quá khứ và tính cách của Record ragnarok Tần Thủy Hoàng và Hades lại được khai thác nhiều hơn.

Record of ragnarok 62

Điều này đang góp phần tạo ra sức hấp dẫn cho Record of Ragnarok trong năm 2022 này.

Cặp đấu thứ 7 của Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok đã gần đi vào hồi kết. Đây sẽ là trận đọ sức giữa Thần Địa Ngục Hades và Hoàng Đế Trung Hoa Tần Thủy Hoàng. Ai sẽ là người chiến thắng trong cặp trận Tần Thủy Hoàng và Hades.

Các bạn đánh giá như thế nào về việc trận chiến Record of Ragnarok Tần Thủy Hoàng vs Hades còn ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị trong Record of Ragnarok những chap sắp tới phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan