Parastyle sẽ được chuyển thể live action bởi Netflix

Được viết bởi:

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Parasyte (Kí Sinh Trùng) của Hitoshi Iwaki đã được xác nhận đang trong quá trình bấm máy. Bộ phim do Yeon Sang-ho, đạo diễn bộ phim Train to Busan làm đạo diễn. Live action được phát sóng độc quyền trực tiếp trên toàn thế giới bởi Netflix với tựa đề Parasyte – The Grey. Hãy cùng Boomanga tìm hiểu nhé

Parastyle live action

Bản chuyển thể live action parastyle mới sắp ra mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên người Hàn Quốc kể và xây dựng một câu chuyện hoàn toàn khác với nguyên tác manga. Trong Parastyle live action thì nhân vật chính là nữ, không giống như manga và các kịch bản phim chuyển thể trước đó.

Dàn diễn viên của live action Parastyle 

Mở đầu có vẻ khá tương đồng so với nguyên tác. Câu chuyện kể về Jeon So-nee vào vai Jeon Soo-in, một người phụ nữ bị tấn công bởi Parasyte nhưng đã sống chung một cách kỳ lạ với nó mà không bị mất kiểm soát não bộ. Koo Kyo-hwan đóng vai Solu Gang-woo, một người đàn ông đuổi theo Parasyte để tìm em gái mất tích của mình, và Lee Jung-hyun được chọn vào vai Choi Jun-kyung, người chồng bị Parasyte giết và trở thành thủ lĩnh của “The Grey”, một đơn vị đặc biệt chiến đấu với Parasyte.

Live action Parastyle kí sinh trùng 

Manga gốc của Iwaki được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Kodansha’s Morning Open Zoukan trong 64 chương từ năm 1988 đến 1995, sau đó được biên soạn thành 10 vol. Trước đó, nó đã được chuyển thể thành anime truyền hình dài 24 tập mang tên Parasyte -the maxim- vào năm 2014, sau đó là bộ phim live action gồm hai phần của đạo diễn Takashi Yamazaki được phát hành vào năm 2014 và 2015.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan