Owen Knight – Bóc mẽ soái ca hàng hiệu trong windbreaker

Được viết bởi:

Trong Windbreaker thì có thể nói Owen Knight là một trong những nhân vật có sức hút nhất bộ truyện. Ngoài vẻ ngoài nam thần và tài năng đua xe, anh còn sỡ hữu phong cách ăn mặc rất là ngầu vì những trang phục của anh đều là ” hàng hiệu ” đến từ các thương hiệu nổi tiếng có thật như : Louis Vuitton, Gucci, Channel, Supreme,…

Owen Knight là ai 

Owen Knight là người sáng lập và là đội trưởng của đội đua xe đạp Knight . Anh gia nhập trường trung học Sunny để gần gũi hơn với người bạn thời thơ ấu là Shelly cũng như là ngăn cản tình cảm của cô dành cho Jay.

xem thêm: webtoon là gì

Owen là một chàng trai khá là rich  với mái tóc vàng và đôi mắt xanh nổi bật. Khi anh ấy lần đầu tiên xuất hiện tại trường trung học Sunny với hy vọng gây bất ngờ cho Shelly, ngay cả chiếc khẩu trang và mũ anh ấy đội cũng không thể che đậy khỏi những người xung quanh sự thật rằng Owen là nam thần.

Windbreak Owen Knight – Bóc giá các outfits

Là môt một fan cứng của các thương hiệu thời trang đình đám như Gucci , LV, Supreme, Bubbery’s,… Và ngạc nhiên là tất cả outfits xuất hiện trong bộ truyện đều có thật ngoài đời. Hãy cùng BooManga check giá những bộ outfits này nhé !!!

Kith x Versace Quarter Zip Pullover (khoảng 26 triệu vnd )

Louis Vuitton LV Full Monogram Jacquard Crew Neck

NikeCraft Mars Yard Shoe 2.0 ( khoảng 120 triệu vnd )

THOM BROWNE Cardigan

Supreme RIMOWA Topas Multiwheel 45L ( khoảng 12 triệu vnd )

Bubbery’s Hat line ( khoảng 5 triệu vnd)

Owen Knight Windbreaker

Thật bất ngờ với giá trị của các món trên phải không nào. Nếu còn những bộ outfit nào khác về anh chàng Owen này chưa được ” Bóc ” giá thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé !!! Nikkohobby

Rate this post
Bài viết liên quan