One Piece Film Red trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn cực khủng nhật bản

Được viết bởi:

One Piece Film Red đã gặt hái được thành công vang dội tại nước nhà. Vào ngày đầu tiên ra mắt tại Nhật bản, nó đã trở thành bộ phim hoạt hình Nhật Bản có thành tích cực khủng trong lịch sử phòng vé nước. Với tổng cộng 10. 7 tỷ yên và chỉ đứng sau Kimetsu No Yaiba: Mugen train với 8,2 tỷ yên.

One Piece Film Red

Cả trong nước và ngoài nước, movie lần này của series One Piece đều thu về những thành tích ấn tượng. Cùng đón chờ bộ phim sẽ đổ bộ vào phòng vé Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!

One Piece Film Red Movie

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô được đánh già là giọng ca đến từ thế giới khác. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ xuất hiện trước toàn thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển, Hải quân theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm dẫn đầu bởi Luffy, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô. Giọng hát mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng Uta là con gái của Shanks!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan