One piece chap 1047 spoiler: Roger không phải là người sử dụng trái ác quỷ – Năng Lực là thứ không cần thiết

Được viết bởi:

Cùng với Black clover manga thì One piece cũng đang trong giai đoạn căng thẳng nhất. Ngay sau đây những thông tin tóm tắt về nội dung One Piece chap 1047, Hôm nay BooManga sẽ mang đến cho mọi người những chi tiết đã xảy ra trong chap 1047 mới nhất này.

One piece chap 1047

Sau khi những thông tin tóm tắt của One Piece chap 1047 được xuất hiện, nó đã làm nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vì Oda không chỉ cho ta thấy được các kĩ năng mới của Luffy, mà còn tiết lộ bản chất sức mạnh của vua hải tặc Gol D. Roger.

Nhưng dường như những chi tiết đó chưa đủ để thỏa mãn được trí tò mò của khán giả. Và may mắn là bản raw của bộ truyện đã được ra mắt, nên đây là những gì BooManga tạm dịch được, mọi người cùng xem nhé.

One piece 1047

Mở đầu One piece chap 1047, ta sẽ thấy Yamato đang xúi giục Momonosuke tạo ra các đám mây lửa tương tự như Kaido để có thể đỡ Onigashima không làm cho hòn đảo này rơi xuống. Nhưng dường là cậu vẫn không thể tin tưởng rằng bản thân sẽ thật sự làm được. Và Momonosuke bắt đầu nhớ về về quá khứ khi cậu cũng đã nói những lời tương tự như vậy với người mẹ của mình.

Kí ức đó là những hình ảnh Momonosuke đang ở bên trong lâu đài bị cháy của Oden, lúc ấy Toki Kozuki đã hết lời thuyết phục con trai của mình hãy đi tới tương lai với Kin’emon và những người khác để có cơ hội  xây dựng lại gia tộc Kozuki một lần nữa.

Nhưng vào thời khắc ấy, Momonosuke nhất quyết rằng sẽ không đi và lấy lý do là mình còn quá nhỏ để gánh vác tránh nhiệm này. Kin’emon ngay lập tức phủ nhận lý do của cậu chủ nhỏ bằng một câu nói ” sau khi Oden ra đi thì cậu đã không còn là một đứa trẻ nữa rồi thưa cậu chủ”.

Sau đó, Kin’emon với nước mắt đầm đìa còn nói thêm rằng ” tôi thà hi sinh vì cậu chủ mọi lúc mọi nơi để cậu có thể đem đến cơ hội thứ hai cho trận chiến này, còn hơn phải bỏ mạng trong biển lửa” . Điều này đã làm thức tỉnh sự dũng cảm bên trong Momonosuke, cậu chào mẹ mình lần cuối và quyết định tiến đến tương lai.

Manga one piece 1047

Trở về với hiện tại, nơi đang xảy ra cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Sau khi chứng kiến Luffy cầm tia sấm lên, thì Kaido không chỉ không bất ngờ, mà còn cười phá lên rằng chiêu thức mới đó của Luffy hoàn toàn vô hại đối với anh.

Luffy không trả lời mà liền phóng thẳng tia sấm vào Kaido, “sinh vật mạnh nhất” hoàn toàn không hề né tránh. Sau khi hứng trọn chiêu thức, Kaido không hề có xay xát nào trên cơ thể mà còn nói với Luffy rằng ” cũng được đấy, nhưng ngươi có thể chơi đùa bao lâu tùy thích, nhưng việc đánh bại ta và rồi đạt tới giấc mơ bá chủ mọi thứ như Roger là điều không thể.

Kaido tiếp tục bằng việc nhấn mạnh rằng vua hải tặc D.Roger không hề sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ. Đi cùng với cây đại chùy chĩa về phía Luffy, Kaido nói thêm ” chỉ có Haki mới có thể làm làm chủ của mọi thứ”.

Khá sốc với điều mình vừa nghe thấy, Luffy chưa kịp bình tĩnh lại thì đã bị trúng đòn của Kaido và bay lên trời. Tuy nhiên Luffy đã bám một tay vào Kaido, quá tức giận, “sinh vật mạnh nhất” tung chiêu thức lần đầu tiên. Sau khi hứng trọn chiêu thức này, thuyền trưởng Mũ Rơm có vẻ khá đau đớn.

One piece 1047 chap spoiler

Sau đó những hình ảnh của lễ hội đèn lồng và cuộc đàm thoại của Hyogoro và các samurai về việc họ muốn Luffy hay Kaido thắng chiến này. Thì One piece chap 1047 chuyển sang bối cảnh là tầng hầm. Nơi mà Usopp, Hamlet, Kin’emon và Okiku đang cố chạy hết sức để bảo vệ mạng sống của mình. Thì dòng nước trong kế hoạch của Jinbe và Raizo bất chợt xuất hiện và cuốn họ đi, điều này như dự báo rằng nước đã đi đến khu vực các tòa lâu đài.

One Piece 1047 tiếp tục chuyển cảnh sang sảnh kho báu. Cây kim bằng đá biển trên người của Orochi đã rơi xuống. Và mặc dù đang bị thiêu cháy nhưng Orochi cũng đã dùng chút sức mạnh còn lại để biến thành con rồng 8 đầu.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của One Piece chap 1047, người hâm mộ được Oda đưa trở lại, Sau khi luffy thức tỉnh năng lực mới ở One piece 1045 thì bối cảnh là mái nhà nơi trận chiến của Luffy và Kaido tiếp tục diễn ra. Dù bị thương khá năng, nhưng Luffy đã dùng hết sức la tên của Momonosuke lên. Khi đó cả Momonosuke và Yamato nhìn lên trời và khá ngạc nhiên với những gì họ thấy. Đó chính là một quả đấm của Luffy mà to có lẽ bằng hoặc to hơn cả Onigashima.

Đọc one piece 1047 

Và One Piece chap 1047 kết thúc tại đây. Ta đã thấy được kha khá nguồn cơn của sự tự ti đến từ Momonosuke. Không những vậy mà ta còn đã thấy đòn tấn công có kích thước to nhất từ trước đến giờ của Luffy. Các One piece Fan nghĩ sao về One Piece chap 1047 này ? Hãy cùng BooManga bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan