Niehime to kemono no ou – Công chúa hiến tế và vị vua quái vật

Được viết bởi:

Trên website chính thức của TV Series anime Niehime to Kemono no Ou (Sacrifice Princess & King of Beasts) tạm dịch là Công chúa hiến tế và vua quái vật, chuyển thể từ manga của tác giả Yu Tomofuji đã tiết lộ hình ảnh teaser đầu tiên cho bộ phim.

Niehime to kemono no ou

Tomofuji đã ra mắt manga trên tạp chí Hana to Yume của Hakusensha vào đầu năm 2015 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Bộ truyện tổng đã có 2,1 triệu bản đã được lưu hành trên khắp nhật bản.

Niehime to kemono manga

 

Niehime to Kemono no Ou manga cốt truyện kể về đế quốc muốn giữ những con quái vật trong vương quốc tránh xa con người nên loài người đã quyết định dùng lễ hiến tế cho vua quỷ. Nội dung câu chuyện xoay quanh Một cô gái trẻ đã cam chịu trở thành bữa ăn hiến tế tiếp theo cho Vua Quái Vật …

Anime niehime to kemono no ou

Nhưng vị vua này không chỉ là một con quái vật đơn thuần! Tình yêu giữa con người và quái vật nảy sinh và một câu chuyện thú vị xoay quanh cặp đôi người và quái vật này.

Một trong những điều ghi điểm nhất về câu chuyện khi bắt đầu hành trình là mối liên hệ giữa con người và dã thú. Có một lịch sử bạo lực và sợ hãi giữa hai phe người và quái vật, và điều này đặt ra câu hỏi về đạo đức và sự tin tưởng khi con người và dã thú. Mô tuýp truyện tranh mới lạ, có nét tương đồng với siểu phẩm 1 thời Mahoutsukai no Yoma – Công chúa pháp sư. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho câu chuyện cũng là con người – quái vật này.

 

Hãy cùng BooManga đón xem và bàn luận ở phía dưới nhé. Đừng quên cho chúng mình 5 sao để là động lực ra những bài viết hay hơn, Xin cảm ơn các bạn.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan