Movie conan 25 cán mốc doanh thu 96 tỉ ngày đầu tiên, vượt xa kỉ lục movie trước

Được viết bởi:

Vừa qua, trang tin giải trí Cinema Today đã đưa tin Meitantei Conan: Halloween no Hanayome, Movie Conan 25 thứ 25 trong loạt series điện ảnh Thám tử lừng danh Conan ngày đầu tiên đã thu về hơn 24% doanh thu so với kỷ lục trước đó.

Movie conan 25

Mặc dù doanh thu cao hơn 24% so với dự án trước đó nhưng Cinema Today lại không đưa ra thống kê cụ thể về doanh thu của bộ phim điện ảnh thứ 25 này. Trước đó, dự án điện ảnh thứ 24 “Cú đấm Sapphire xanh” đã thu về 422 triệu yên (76 tỉ đồng) trong ngày đầu tiên, như vậy thì dự án điện ảnh thứ 25 lần này sẽ ước lượng khoảng 523 triệu yên, tương đương 96 tỉ đồng.

Conan movie 25 viên đạn đỏ

Đội ngũ sản xuất series điện ảnh của Conan cũng hi vọng đây sẽ là dự án đầu tiên của chuỗi phim sẽ cán mốc 10 tỷ yên ( 100 triệu USD ).

Conan movie 25 công chiếu ở việt nam

Conan Movie 25 lấy bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda.

Conan movie 25 khi nào chiếu

Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn bất ngờ xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta.

Liệu các thám tử của chúng ta và những người ở đó sẽ giải quyết như thế nào. Hãy đón xem Conan cùng Boomanga nhé và mong conan movie 26 sẽ tái lập kỉ lục và gây nhiều điều bất ngờ nhé !!!

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan