Manga chainsaw man ss2 chính thức được release

Được viết bởi:

Sau khoảng thời gian vô cùng dài phải hóng hớt thì tin vui đã đến với các fan hâm mộ của bộ truyện chainsaw man. cách đây không lâu thì ngày phát hành cụ thể cho manga Chainsaw Man ss2 đã được công bố chính thức.

Manga chainsaw man ss2 release

Manga Chainsaw Man ss2 chính thức công bố ngày phát hành, các fan hâm mộ ‘lót dép’ ngồi hóng. Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 11 tập truyện.

 

Chainsaw Man đã ra mắt chap cuối cùng (chap 97) trong năm 2020, điều này đã khiến nhiều fan hâm mộ tỏ ra hụt hẫng và nuối tiếc khi mà cốt truyện của Chainsaw Man vẫn còn nhiều tiềm năng để khai thác. Cũng như các fan không muốn bộ truyện yêu thích có một kết thúc “mất hứng” như vậy.

Nhưng không lâu sau đó tác giả đã tiết lộ rằng Chainsaw Man đó mới chỉ là kết thúc phần 1 và phần thứ 2 đang trong giai đoạn sáng tạo và phát triển. Cuối cùng sau 2 năm “lặng thin như người yêu cũ” thì Chainsaw Man ss2 đã được phát hành.

 

 

Theo đó Chainsaw Man ss2 sẽ được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump + của Shueisha bắt đầu từ tháng 7 năm 2022, cụ thể là vào ngày ngày 13 tháng 7.

Tại Bắc Mỹ, bộ truyện được Viz Media cấp phép bằng tiếng Anh cho cả bản in và bản kỹ thuật số, đồng thời nó cũng được xuất bản bởi Shueisha trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime chainsaw man do MAPPA sản xuất sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

 

Chainsaw Man ss2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7

Tính đến tháng 12 năm 2021, bộ truyện đã có hơn 12 triệu bản được phát hành. Vào năm 2021, nó đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 ở hạng mục truyện tranh. Cũng như Giải thưởng Harvey ở hạng mục Truyện tranh xuất sắc nhất.

Chainsaw Man nhìn chung đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, các fan dành nhiều lời khen về cách khai thác câu chuyện cũng như xây dựng nhân vật của tác giả. Sự xuất hiện của những cảnh bạo lực không hề làm giảm sức hấp dẫn của Chainsaw Man.

 

 

Chainsaw Man ss2 được kỳ vọng là sẽ tiếp nối thành công của phần đầu tiên cũng như khai thác sâu hơn về thế giới nới mà con người chung sống cùng Ác Quỷ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan