Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: T1 Zeus đứng đầu BXH KDA, SGB Shogun siêu gánh team

Được viết bởi:

Vậy là sau 3 ngày thi đấu vô cùng sôi động, lượt đi của vòng Khởi Động MSI 2022 đã chính thức khép lại với sự áp đảo của 3 cái tên lớn là T1, RNG và G2. 3 đội tuyển “ông kẹ” này đang cho thấy sức mạnh vượt trội ở bảng đấu của mình với thành tích toàn thắng. Bên cạnh đó thì đại diện VCS – Saigon Buffalo cũng có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục làm nức lòng cộng đồng LMHT tại Việt Nam cũng như quốc tế.

BXH tuyển thủ sau lượt đi của vòng Khởi Động MSI 2022

Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: Vua KDA gọi tên T1 Zeus, SGB Shogun lọt top gánh tạ - Ảnh 1.

SGB đã có những màn trình diễn cực kỳ xuất sắc trong vài ngày vừa qua

Và điều đó thể hiện cực kỳ thuyết phục các chỉ số thống kê sau lượt đi của vòng Khởi Động MSI 2022. Cụ thể tính về chỉ số KDA, Zeus của T1 chính là “KING”  khi có KDA lên tới 31. Thậm chí trong top 10 tuyển thủ có KDA cao nhất giải đấu thì cả 10 người đều là thành viên của T1, RNG hoặc G2 Esports. Với việc các “ông kẹ” kể trên thường giành chiến thắng áp đảo về thế trận, mạng hạ gục thì KDA khủng của các tuyển thủ cũng là điều dễ hiểu.

Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: Vua KDA gọi tên T1 Zeus, SGB Shogun lọt top gánh tạ - Ảnh 2.

Nếu so về KDA thì 3 đội tuyển T1, G2, RNG thống trị top 10

Tiếp đó là về khả năng đi đường trong 15 phút đầu thì Bin của RNG chính là tuyển thủ mạnh nhất. Sau 3 trận đấu lượt đi thì Bin xếp ở vị trí số 1 ở các thống kê về chỉ số lính chênh lệch (42) và kinh nghiệm chênh lệch (1335) so với đối thủ cùng đường ở phút thứ 15. Đối với chỉ số vàng chênh lệch ở phút thứ 15 thì Bin cũng đứng thứ 2 và chỉ chịu thua mỗi Faker mà thôi.

Xem thêm: Wukong buff cực mạnh trong bản 12.7

Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: Vua KDA gọi tên T1 Zeus, SGB Shogun lọt top gánh tạ - Ảnh 3.

Vòng Khởi Động MSI 2022

Có thể nói phong cách chơi của Bin là không cho đối thủ cùng đường được “hít exp”

Với các chỉ số thể hiện độ “gánh tạ” thì 2 tuyển thủ của RNG gồm Bin và Gala tiếp tục thống trị. Cụ thể thì ở chỉ số sát thương gây ra lên tướng mỗi phút thì Gala và Bin là 2 người đừng đầu với việc sở hữu lần lượt 819 và 661 DPM. Gala cũng nằm ở vị trí top 2 về chỉ số đóng góp sát thương với 33,1% damage của cả team RNG. Trong khi đó thì một điều bất ngờ đã xảy ra khi Top lane của team AZE – Lonely lại đứng đầu về việc đóng góp sát thương với 33,7% damage.

Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: Vua KDA gọi tên T1 Zeus, SGB Shogun lọt top gánh tạ - Ảnh 4.

Gala là người có những chỉ số về gây sát thương khủng nhất tại vị trí Xạ Thủ

Đối với Xạ Thủ Shogun của SGB thì tuyển thủ này cũng gây ấn tượng mạnh khi có những thông số “trong mơ”. Tính riêng ở vị trí Xạ Thủ, Shogun đứng thứ 3 ở cả 2 thông số đóng góp sát thương (28,5%) và damage gây lên tướng mỗi phút (565 DPM). Điều này cho thấy SGB đang có một chiến thuật khá rõ ràng là chơi xoay quanh vị trí của Shogun và giúp cho anh chàng này gây sát thương một cách tốt nhất.

Thống kê sau lượt đi vòng Khởi Động MSI 2022: Vua KDA gọi tên T1 Zeus, SGB Shogun lọt top gánh tạ - Ảnh 5.

Shogun đang sở hữu những thông số “siêu khủng khiếp” đối với một người chơi Xạ Thủ

Rate this post
Bài viết liên quan