Lõi công nghệ 6.5 mạnh nhất

Được viết bởi:

Điều thú vị nhất mà game thủ đang được trải nghiệm đó là rất nhiều lõi công nghệ mới. Điều này mở ra rất nhiều lối chơi mới cũng như đa dạng được các chiến thuật. Và luôn tồn lại những sức mạnh ẩn chứa trong các lõi ở giai đoạn đầu. Hãy cùng theo dõi nhé.

DTCL: Top lõi công nghệ 6.5 mạnh nhẩt phiên bản 12.5b

Lò rèn của Ornn – top lõi công nghệ 6.5

 

Là một lõi công nghệ đã không còn mới mẻ với người chơi cũng như đã trở nên quá phổ biến trong thời gian qua. Khi được hạ giá từ bậc kim cương xuống vàng. Nhìn chung, đây vẫn là một lõi công nghệ rất bá đạo. Nhưng tuỳ vào nhân phẩm bởi các món đồ mà bạn có thể chọn lựa chỉ có 3 món.

Tuy nhiên, trang bị mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Súng Hải Tặc. Một trang bị hack vàng siêu việt mà bạn không thể ngờ. Tưởng tượng nếu rơi vào tay một vị tướng có sát thương chí mạng cực lớn. Và có thể hạ gục nhiều mục tiêu liên tục như Irelia. Kèm theo đó là khả năng hạ gục mục tiêu thấp máu dưới 10% sẽ bá đạo đến mức nào. Chưa kể đến việc Lò Rèn Của Ornn. Có thể giúp cho bạn hack vàng như cơm bữa với một tỉ lệ khá xông xênh.

Lõi công nghệ Rồng Đẻ Trứng Vàng – Phiên bản Hextech Long tộc

Lõi kim cương chính là một trong những thứ hiếm gặp nhất mà bạn có thể trông chờ. Bởi nó đem lại cho người chơi quyền năng cũng như sức mạnh ngay lập tức. Thế nhưng trước khi 6.5 được ra mắt. Các lõi kim cương đều không có lõi nào gây phấn khích như Rồng Đẻ Trứng Vàng. Khi nó đem lại cơ hội ra tướng 5 tiền cùng rất nhiều vàng và Neeko.

Đây được đánh giá là một trong những lõi công nghệ rất mạnh nếu bạn ” nổ được hủ ” . Để có được đột phá về mặt sức mạnh sau 7 vòng đấu với rất nhiều vàng, Neeko, trang bị và tướng 5 tiền.

Lõi 6.5 mạnh nhất – Tiên Tri

Nếu bạn không chơi một đội hình phụ thuộc vào vị trí của các quân cờ. Thì Tiên Tri – một lõi công nghệ dành cho những cờ thủ IQ 300 siêu bá. Giúp bạn không cần đoán già đoán non sẽ gặp đối thủ nào. Là một lõi công nghệ và có thể ra ngay từ đầu trận, bạn có thể ngay lập tức chọn vào Lõi này. Mà không sợ phải xoay bài theo một lõi rập khuôn.

 

Lõi công nghệ 6.5 phòng thủ cực đỉnh – Bảo Hộ Tiên Tộc

Khống chế cứng là một trong những thứ vô cùng đáng sợ với rất nhiều đội hình như Pháp Sư, Thách Đấu hay Tiến Công. Đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu trận. Việc bị dồn khống chế cho đến chết có thể khiến cho kế hoạch build xoay quanh chủ lực như các đội hình như Draven hay Ahri đổ bể.

.Với ngọc Hextech này bạn sẽ có 15 giây miễn hiệu ứng khống chế. Tiết kiệm rất nhiều trang bị phòng thủ cho đội hình bạn. Ngoài ra nó cũng là khắc chế cứng của đội hình pháp sư và nhà phát minh.

Rate this post
Bài viết liên quan