Liên quân garena

Được viết bởi:

Garena vẫn đang rất nghiêm túc trong việc xử phạt những tài khoản vi phạm của game thủ liên quân. Những hành vi cũng như thái độ tiêu cực như là: cày thuê,hack map,buff elo… đều phải nhận án phạt nặng khi thời gian khóa account có thể lên tới hàng chục năm.

Liên Quân Garena

Mới đây, Garena đã cập nhật danh sách những tài khoản Liên Quân bị cho ra đảo đến năm 2090.

Liên quân cập nhật

Vừa mới đây, bản danh sách này lại được kéo dài thêm cho thấy mức độ nghiêm khắc của Garena đối với những tài khoản vi phạm của liên quân garena, tạo niềm tin cho những gamer tiếp tục những trận đấu có nhiều cảm xúc cũng như mất đi tính tiêu cực trong các trận đấu quan trọng.

9.5 liên quân

Trang chủ garena liên quân

Tuy nhiên, trong bảng phong sát này sẽ dễ dàng nhận thấy có nhiều tài khoản của game thủ liên quân bị cho ra đảo vì lý do nạp lậu. Thậm chí có người chơi còn nạp lậu lên tới 44.220 Quân huy. Theo ước tính của nhiều game thủ liên quân thì số tiền này có thể nằm vào khoảng hơn 21tr VNĐ, bằng với một chiếc xe máy hoặc một chiếc iPhone 13 Pro.

 

Tài khoản liên quân

Garena cũng đã cho game thủ một con đường trở lại bằng cách, cho những tài khoản này nạp bù để hoàn trả cho Garena liên quân, sau đó liên hệ để mở lại tài khoản. Tất nhiên là Garena chỉ “giúp đỡ”  cho những tài khoản liên quân vi phạm nạp lậu lần đầu. Còn nhiều những lần sau thì như đã ghi rõ trên trang của nhà phát hành là sẽ không hỗ trợ.

Game liên quân online

Không rõ những game thủ  nạp lậu lần đầu này có hoàn trả lại cho Garena hay không. Tuy nhiên với kỷ lục lên tới hàng chục triệu đồng như vậy thì cũng cho thấy mức độ “chịu chi” của những game thủ nạp lậu với ý nghĩ “không muốn làm mà vẫn muốn có ăn” được thầy Huấn Hoa Hồng đã nói từ lâu.

Lien quan garena

Nhiều khả năng, những tài khoản nợ nhiều như thế này sẽ mất vĩnh viễn, bởi nếu muốn đầu tư thì có lẽ đã không nạp lậu nhiều đến mức như vậy.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan