Level 1 dakedo unique skill de saikou desu

Được viết bởi:

Trên tờ báo Comic Natalie vừa qua đã công bố series light novel Level 1 dakedo Unique Skill de Saikyou desu (My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1) của tác giả Nazuna Miki và Subachi sẽ được chuyển thể thành anime.

Đây là tin vui cho các bạn chuyên đọc thể loại Isekai trên Light Novel vì đây là một bộ cũng khá là hot trong thời gian gần đây, khi mà đã có quá nhiều LN, manga thậm chí là cả anime isekai đang tràn lan. Hứa hẹn đây sẽ là một bộ anime đáng xem trong thời gian sắp tới.

Level 1 dakedo unique skill de saikyou desu

Họa sĩ Light Novel Subachi và họa sĩ đảm nhiệm manga chuyển thể là Mawata đã cùng chia sẻ hình ảnh minh họa do bản thân sáng tác để chúc mừng cho sự kiện lần này.

My Unique Skill Makes Me OP even at Level 1

Miki đã cho ra mắt series lần đầu trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 2 năm 2017. Miki và Subachi đã cùng nhau cho ra mắt series light novel từ tháng 9 trong năm đó và quyển sách thứ 7 của tựa tiểu thuyết này đã được phát hành tại Nhật Bản vào cuối năm 2019. Bản chuyển thể thành manga do họa sĩ Mawata vẽ cũng đã được upload trên trang “Suiyoubi no Sirius” từ tháng 5 năm 2018.

Anime level 1 dakedo unique skill de saikyou desu

Câu truyện kể về Ryota Sato đột ngột đã nhận được biến cố lớn nhất trong cuộc đời của mình khi bị chuyển đến một thế giới khác và gần như được mặc quần áo bởi bàn tay của nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp – Emily Brown. Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và kiếm lợi từ bất cứ thứ gì chúng đánh rơi như thức ăn, tiền bạc, vật phẩm,… Thật không may cho Ryota, anh chả có kỹ năng nào cả… cho đến khi anh nhận được những giọt nước hiếm! Đột nhiên lucky của anh ta comback và hứa hẹn sẽ phá đảo cái server này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan