Koukyuu no karasu: Phi tần thất sủng!

Được viết bởi:

Mới đây, Aniplex đã công bố dàn diễn viên, dàn nhân lực cùng thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Koukyuu no karasu (A Raven in the Harem) được dựa trên series tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kouko Shirakaw. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

Koukyuu no karasu

Dàn diễn viên chính tham gia vào dự án bao gồm:

  • Saku Mizuno vào vai Jusetsu Ryō
  • Masaaki Mizunaka vào vai Kōshun Ka
  • Taku Yashiro vào vai Eisei
  • Marika Kōno vào vai Jiujiu

Koukyuu no karasu anime

Với sự chuyển thể thành Kōkyū no Karasu anime, Chizuru Miyawaki sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại BN Pictures và Satomi Ooashima sẽ giám sát kịch bản. Shinji Takeuchi sẽ dựa trên bản thiết kế nhân vật gốc của Ayuko để thiết kế diễn họa. Asami Tachibana sẽ sáng tác nhạc.

 Anime koukyuu no karasu

Câu chuyện gốc xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng tộc chưa bao giờ được gọi vào phủ của hoàng đế và duy trì một cuộc sống cô độc trong hậu cung. Một số người đồn đoán cho rằng phi tần này có ngoại hình như một bà già, còn một số thì cho rằng đó là một người phụ nữ trẻ.

Thậm chí còn biết sử dụng phép thuật bí ẩn để giải quyết mọi công việc, từ tìm kiếm đồ đạc bị mất cho đến nguyền rủa ai đó. Khi hoàng đế đường cùng phải gọi cô đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Koukyuu no karasu manga

Với một anime được chuyển thể từ tiểu thuyết mang thể loại phi tần – mỹ nữ, hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho thế giới anime nói chung và fan hâm mộ anime nói riêng.

Xem thêm anime harem hay không thể bỏ qua..

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan