Kimetsu no Yaiba ss3 trailer – Kimetsu no Yaiba season 3

Được viết bởi:

Thanh gươm diệt quỷ Kimetsu no Yaiba ss3 –  Arc Cuộc chiến làng thợ rèn đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên nhưng lại bị giới hạn chỉ phát sóng ở khu vực Nhật bản, tuy nhiên điều đó vẫn không làm khó được với các Fan Demon Slayer đã mong chờ phần 3 của series này.

Theo đó, Anime Kimetsu no Yaiba season 3 được công bố vào tháng giêng năm 2022 sau khi kết thúc mùa 2 cùng với 2 visuals mới của Hà Trụ (Tokitou Muichirou) và Luyến Trụ (Mitsuri Kanroji) .

Nội dung của Kimetsu No Yaiba ss3 sẽ tập trung vào Arc cuộc chiến làng thờ rèn.Trong Demon slayer ss3, Sau khi kiếm của Tanjiro đã bị gãy sau cuộc chiến với Thượng Lục thì Tanjiro đã đến làng thợ rèn của Sát quỷ đoàn để rèn một thanh kiếm mới cũng như nghỉ dưỡng. Tại đây Tanjiro đã bất ngờ khi Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Demon slayer ss3

Trong quá trình tìm thợ rèn của mình thì Tanjiro đã gặp Hà Trụ Tokitou Muichirou. Đang tham gia bài huấn luyện với một hình nhân sử dụng hơi thở khởi nguyên, Tanjiro tham gia khóa huấn luyện và bất ngờ tìm ra một thanh cổ kiếm và khả năng cao đây là thanh kiếm của huyền thoại Tsugikuni Yoriichi.

 

Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Và đây là thời gian bị tấn công bởi 2 thượng huyền ngũ và tứ.

 

Hantengu con quỷ mạnh thứ 4 thượng huyền quỷ

Kimetsu no yaiba ss3 trailer

 

Vào ngày hôm qua, trên trang chính thức của Kimetsu no yaiba đã tung 1 đoạn trailer về Arc cuộc chiến làng thợ rèn với sự góp mặt chính bởi 4 nhân vật là Genza, Tanjirou, Mitsuri và Muichirou. Tuy chỉ phát hành nội địa nhật bản nhưng các fan hâm mộ dòng series Kimetsu no yaiba ss3 quyết tâm vượt biên để có thể chiêm ngưỡng siêu phẩm của năm.

Kimetsu no yaiba ss3 khi nào ra mắt

Ngoài ra thì một thông tin đáng chú ý khác nữa đó là những thông tin liên quan đến Kimetsu no Yaiba mùa 3, Khả năng cao Thanh Gươm Diệt Quỷ Phần 3 – Kimetsu no Yaiba: cuộc chiến làng thợ rèn sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2023 

Thanh gươm diệt quỷ ss3

Kanroji Mitsuri và Tokitou Muichirou là ai 

Kanroji Mitsuri ( Luyến trụ ) và Tokitou Muichirou ( Hà trụ ) là 2 trong số 9 trong các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ. Lần lượt là sử dụng hơi thở tình yêuHơi thở sương mù. Hơi thở tình yêu của Mitsuri được chính cô tạo ra nhờ một lần chứng kiến Viêm trụ ( Kyoujirou) triển khai. Cô học theo và từ đó tạo ra hơi thở cho riêng mình.

Còn về Hà trụ, thì anh là một trong thiên tài của Sát quỷ đội, Chỉ mất 2 tháng sau khi cầm kiếm đã có thể lên hàng ngũ trụ cột. Và còn là một trong những người có thể kích hoạt ấn diệt quỷ sớm nhất.

Kimetsu no yaiba phần 3

Tuy là một năm nữa chúng ta mới có thể chứng kiến sức mạnh của Hà và luyến trụ trên màn ảnh rộng. Nhưng qua đoạn trailer chúng ta đã phần nào cảm nhận được sức mạnh của 2 người họ. Liệu trong cuộc tấn công của Muzan. 4 người Genza, Tanjirou, Mitsuri và Muichirou có thể đánh bại 2 thượng huyền cùng 1 lúc? Điều mà trong lịch sử sát quỷ đoàn chưa từng có. Hãy cùng BooManga chờ đợi những tin tức tiếp theo về Kimetsu no yaiba phần 3 nhé !!!

4.7/5 - (83 bình chọn)
Bài viết liên quan