Kick back chainsaw man opening và những điều khiến trở thành ca khúc mở đầu hay nhất 2022

Được viết bởi:

Series đình đám anime Chainsaw Man (Thợ Săn Quỷ) gần đây đã chính thức phát hành tập đầu tiên trong đó ca khúc mở đầu của chainsaw man opening mang tên Kick Back do nghệ sĩ solo đình đám nhất Jpop là Kenshi Yonezu đã gây nhiều bất ngờ cũng như tranh cãi từ người hâm mộ. Tác giả của bộ truyện tranh Chainsaw Man cũng đã xác nhận thông tin bản thân mình là một người yêu thích điện ảnh và đã tái hiện lại trong tác phẩm của mình.

Kick back

Được đảm nhiệm trình bày bởi MTP của xứ sở hoa anh đào ” Kenshi Yonezu ” với tông giọng đặc trưng của mình cùng với giai điệu mới lạ khiến cho Chainsaw man opening có lượt view cực khủng trên 2 nền tảng youtube và twitter. Theo khảo sát của Theani, một user chuyên tạo các post bỏ phiếu khá uy tín trên reddit. thì Kick back có lượt bình chọn cao ngất ngưỡng với 852 lượt và xếp sau là Honey Jet Coaster ( Shikimori’s Not Just A Cutie ) với lượt bình chọn là 721.

Yonezu Kenshi sinh ngày 10 tháng 3 năm 1991, ở vùng nông thôn Tokushima, Nhật Bản. Anh được biết tới danh ” Phù Thủy ” tại Jpop. Mọi ca khúc của anh đều trở thành hit tại Jpop, có thể kể đến là Lemon, Peace Sign, Canar, Campanella ,… đều đạt thành túc khủng với hơn 200 triệu view.

Chainsaw man opening kick back

Và trong MV lần này, đạo diễn đã sử dụng lại các phân cảnh trong các bộ phim Holywood nổi tiếng để tạo nên opening cho chainsaw man. Đúng là thật biết cách gây bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh những phản ánh tích cực thì các bình luận tiêu cực cũng đã xuất hiện, nhằm chỉ vào ban sản xuất MV vì đã quá thiếu sáng tạo nên mới dùng cách này.

 

Được mô phỏng lại theo The Texas Chainsaw Massacre (1974, Tobe Hooper)

Pulp Fiction (1994, Quentin Tarantino)

Sadako và Kayako (2016, Kōji Shiraishi)

No Country for Old Men (2007, Coen Brothers)

Once Upon a Time in Hollywood (2019, Quentin Tarantino)

Attack of the Killer Tomatoes (1978, John De Bello)

The Big Lebowski (1998, Coen Brothers)

Kick back chainsaw man op

Bạn thấy sao về những bức ảnh trên. Liệu đây là mục đích của tác giả hay chỉ là sự thiếu ý tưởng từ ban sản xuất MV. Hãy để lại bình luận cho Boomanga cùng biết nhé !!!

5/5 - (10 bình chọn)
Bài viết liên quan