TOP 10 khoảng khắc thỏa mãn nhất từng xuất hiện trên anime – Best moments anime

Được viết bởi:

Cứ qua mỗi một bộ phim, nhất là những bộ phim Đờ ra ma, điều quan trọng khiến ta nhớ mãi về tựa phim đó không phải là nhân vật, nội dung,… Đó chính là những khoảng khắc anime khiến chúng ta thỏa mãn. Những pha lật kèo kinh điển, hay những khoảng khắc mà bạn mong chờ hoặc không ngờ xuất hiện.

Đó là những lúc tiếng hò hét trong lòng chúng ta reo lên. Hãy cùng Boomanga đến với Top 10 khoảng khắc thỏa mãn nhất từng xuất hiện trên anime.

TOP 10 khoảng khắc thỏa mãn nhất từng xuất hiện trên anime

TOP 10. Ichigo nắm đầu Alzen

TOP 9. Naruto được cả làng Konoha công nhận

Naruto được xem là một đứa trẻ phá phách, phiền phức và không ai muốn dính tới tại Làng Konoha. Khoảng khắc Naruto trở về làng trong sự công nhận của tất cả mọi người trong Konoha được xem là khoảng khắc mãn nguyện nhất của độc giả đối với Naruto. Một đứa trẻ sinh ra trong bất hạnh, và xứng đáng có sự công nhận của mọi người.

TOP 8. Gabriel Miller’s chết trong Sword art Online Underworld

Gabriel Miller có thể xem là một kẻ có tâm lý biến thái vặn vẹo với ám ảnh về những linh hồn và cái chết. Như chúng ta đã được thấy trong anime, anh ta giết chết người bạn thời thơ ấu một cách tàn nhẫn chỉ để xem linh hồn có thoát ra khỏi cơ thể hay không?

Điều này càng ngày càng ám ảnh anh ta, cho đến khi vào Underworld thì anh ta chính trở thành một tên ác quỷ thực sự khi bộc lộ hoàn toàn bản chất máu lạnh, tàn nhẫn cùng tâm lý biến thái.

Sau cùng khoảng khắc hắn ta trả giá là những điều mà fan S.A.O mong chờ nhất trong suốt bộ phim S.A.O UnderWorld. Một cái kết không thể thỏa mãn hơn.

Top khoảng khắc anime moments

TOP 7. Naofumi vạch trần Myne trong Rising of the shield hero

Naofumi cuối cùng đã vạch trần nhiều tội ác mà Myne đã phạm phải, bao gồm khai man, đốt phá và phản quốc, ngoài việc Vua Aultcray Melromarc đã tước quyền các Anh hùng khỏi phần còn lại của thế giới. Bằng cách phát hiện ra những vi phạm này và bảo vệ Công chúa Melty Melromarc khỏi âm mưu của em gái mình.

Naofumi đã được xóa bỏ mọi cáo buộc trước đó. Không chỉ giúp khôi phục lại danh tiếng của mình trên khắp Melromarc, anh ta còn ủng hộ việc tha cho Myne và Aultcray khỏi vụ hành quyết, tạo ra một nhân cách nhân từ cho bản thân.

Khoảng khắc anime thỏa mãn 

TOP 6. Kaneki hóa hack mode hành Jason ra bã trong Tokyo Ghoul

Kaneki đã bị Jason tra tấn trong tổng cộng mười ngày. Kaneki là 1 ghoul có một khả năng hồi phục khá mạnh nên dù Jason đã gây ra vô số sát thương lên Kankei. Nhưng cậu vẫn hồi phục dù không ăn thịt người. Jason cắt các ngón tay và ngón chân của Kaneki bằng kìm và sau đó ép anh ta ăn để chúng mọc trở lại.

 

Chấn thương của trải nghiệm này đã thay đổi nhân cách và thế giới quan của anh ấy một cách nghiêm trọng. Khi kết thúc cuộc tra tấn, tóc của Kaneki đã bạc trắng, Cái kết sau đó Kaneki đã thịt Jason theo đúng nghĩa đen.

TOP 5. Luffy đấm hạ Charloss chỉ dùng 1 đòn One Piece

Khi nhìn thấy Saint Charloss chĩa súng vào Hachi và bắn anh ta khi đang bị thì Luffy không thể kìm nén được. Với sự giận dữ bùng cháy, Luffy đã giáng một cú đấm cực mạnh vào mặt Saint Charloss khiến hắn ta bay vài mét trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau cú đấm uy lực này Saint Charloss đã bất tỉnh ngay tại chỗ.

xem thêm: one piece 1045

TOP 4. Levi 1v30 Titan Beast trong Attack on titans

Trong cuộc chạm trán đầu tiên xảy ra giữa Levi và Zeke là ở Season 3. Zeke ở trong chế độ Beast Titan và gây ra rất nhiều hỗn loạn. Anh ta thậm chí đã giết rất nhiều binh lính ở đảo Paradis và quét sạch toàn bộ thủy thủ đoàn của Erwin. Anh ta là nguyên nhân chính đằng sau cái chết của Erwin. Levi cam kết trả thù cho Erwin và lao về phía Zeke.

Anh ta thực sự kết thúc trận chiến trong 10 giây và đánh bại Beast Titan một cách đáng sợ. Nhờ khắc chế được Titan, Zeke có thể thoát khỏi trận chiến, nhưng anh nhận ra rằng Levi không phải là trò đùa và anh thực sự là người lính thiện nghệ nhất của Nhân loại.

TOP 3. Emiya Shirou đánh bại Gilgamesh trong Fate Stay Night

Gilgamesh là một trong những Servant mạnh mẽ nhất của series Fate và thanh kiếm Ea là lý do chính cho sức mạnh áp đảo đó. Gilgamesh là một vị vua sống bởi niềm tự hào về kho báu của mình. Vì vậy, hắn ta luôn luôn coi thường mọi người và là kẻ thù nguy hiểm nhất trong Series Fate Stay Night.

Khoảng khắc khiến người xem cực kì thỏa mãn là khi Shirou đã lợi dung sự chủ quan của gilgamesh để tiếp cận và lấy đi cánh tay phải của anh, Đã quá muộn khi niềm kiêu hãnh của mình đã phản bội chính mình, gilgamesh sau khi mất cánh tay đã lấy lại bình tĩnh của vị vua và tập trung vào trận chiến của mình nhưng đã quá muộn. Shirou đã kết liễu gilgamesh trong đòn tiếp theo sau đó.

TOP 2. Goku thức tỉnh bản năng vô cực trong Dragon Ball Super

“Trong tập 109-110 sau khi chiến đấu với Jiren bằng tất cả sức mạnh của mình, Goku đã thất bại. Sau vụ nổ của quả Genki dama, Goku đột nhiên trở lại và đạt được một trạng thái mới tạm dịch là “Bản năng vô cực”.

Trong dạng này, Goku có thể chiến đấu ngang sức và đôi khi đẩy được cả Jiren – người được Whis cho rằng Sức mạnh có thể vượt qua một Thần Hủy Diệt. Khiến các Fan của bộ truyện dragon ball bất ngờ vì diễn biến quá khét.

TOP 1. Uzui Tengen đỡ đòn chí mạng thay Tanjirou trong Kimetsu no Yaiba ” Phố đèn đỏ “

Best moments anime

Ngay trong những tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba ss3: Phố đèn đỏ. Sau khi Uzui Tengen đã bị Thượng lục tưởng chừng như là đánh bại. Anh ta quay lại trận đấu và đỡ đòn cho Tanjiro trong sự bất ngờ của tất cả người có mặt tại đó.

Tengen đã dùng cơ bắp để ngưng tim đập nhằm không để độc lan chảy toàn thân và kéo thời gian để hoàn thành Tổng Phổ. Tưởng chừng như Tanjirou và những người bạn đã thua trong trận chiến đó nhưng với sự comback của Tengen là một trong những điều quyết định nên trận đấu.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan