Kazuha genshin

Được viết bởi:

Leaker dự đoán Kazuha rerun trong bản 2.7 sắp tới

Kazuha genshin

Tưởng chừng như Kazuha genshin sẽ xuất hiện trong bản 2.6 hiện tại, tuy nhiên cuối cùng thì fan hâm mộ của cậu bé hệ Gió này cũng được Genshin.Hoyoverse hé lộ với mọi người. Theo thông tin hé lộ từ các leaker trên NGA,  Kazuha genshin sẽ được trở lại vào bản 2.7 sắp tới.

Kazuha genshin impact wiki

Theo đó, không chỉ leak ở banner nhân vật mà tất cả Buff La Hoàn của 2.7 cũng hé lộ về việc Rerun cho Kazuha chung với việc ra mắt nhân vật Yelan mới. Bên cạnh đó, Kazuha đáng lẽ được mong đợi sẽ ra mắt vào bản 2.6, nhưng game thủ có thể tiếp tục hi vọng rằng Kazuha sẽ được Rerun vào bản 2.7 nếu các leak này chính xác.


Mihoyo kazuha

Theo La Hoàn hiện tại, Kazuha hiện đang là một trong những hỗ trợ kèm sát thương khủng nhất bất chấp meta ở các bản cập nhật từ lúc ra mắt nhân vật đến nay.

Kazuha ayaka

Khi so sánh với các nhân vật hỗ trợ khác như Bennett, Venti hay Xingqui, Kazuha không hề kén team và luôn phù hợp để gây sát thương hoặc buff sát thương cho đồng đội rất lớn.

Không giống như những game chơi đơn khác như Gunny Origin, hay game sinh tồn Tomb raider shadow thì Genshin impact cần phải biết kết hợp đội hình cũng như nguyên tố để có được sát thương mạnh nhất

Kazuha rerun

 

Genshin impact event kazuha

Dù leak này là tin khá đáng mừng cho fan genshin impact, tuy nhiên tất cả chỉ mới là dự đoán và mang tính tham khảo thôi. Hãy cùng theo dõi và chờ đón xem các thông tin chính thức từ Hoyoverse cùng Boomanga nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết liên quan