Kakkou no iinazuke

Được viết bởi:

Trang web chính thức của TV anime Kakko no Iinazuke (A Couple of Cuckoos), chuyển thể từ manga của Miki Yoshikawa đã đăng tải đoạn teaser công bố ngày lên sóng.

Kakkou no iinazuke

Nagi Kakko no iinazuke

Anime Kakko no iinazuke sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino, Akari Kito trong vai Erika Amano, vàNao Toyama trong vai Hiro Segawa.

Anime Kakkou no iinazuke

Các diễn viên khác bao gồm:
  • Toshiyuki Morikawa trong vai Soichiro Amano, cha của Erika
  • Yukiko Aruga trong vai Rituko Amano, mẹ của Erika
  • Ryohei Kimuratrong vai Yohei Umino, cha của Nagi
  • Yoko Hikasa trong vai Namie Umino, mẹ của Nagi

Erika Kakkou no iinazuke

Tác giả Yoshikawa đã cho ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020.

Nagi Umino, 16 tuổi, học sinh năm hai của học viện Megurogawa, đã bị đánh tráo khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano, người luôn quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của mình vì cô không bao giờ muốn kết hôn.

Hiro Kakkou no iinazuke

Nhưng trong bữa tối đó, bố mẹ cậu đã quyết định giải quyết vấn đề trong quá khứ bằng cách cho cậu kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của cậu đã nuôi dưỡng, và đó không phải ai khác mà lại chính là… Erika!

Kakko no iinazuke

Bộ anime Kakkou no Iinazuke mang thể loại tình cảm lứa tuổi học sinh, có thể sẽ mang những cảm xúc mới cho fan hâm mộ anime bởi vì những mùa gần đây. Ta có thể thấy những thể loại hành động đang chiếm rất nhiều như anime tokyo revengers, hay thể loại phép thuật cuốn hút Chú thuật hồi chiến vol 0.

Kakkou no iinazuke manga

Kakkou no iinazuke sẽ được ra mắt tại NUMAnimation trên TV Asahi vào ngày 23 tháng 4. Hãy cùng Boomanga chờ đón những thông tin tiếp theo về bộ anime này trong mùa này nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan