Jujutsu kaisen 0 phá đảo phòng vé thị trường bắc mỹ – Dự kiến sẽ soán ngôi kimetsu no yaiba movie: mugen train

Được viết bởi:

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt tại phòng vé Bắc Mỹ, Jujutsu Kaisen movie 0 vẫn đang tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và chưa có dấu hiện doanh số “dừng bước”. Với những con số ấn tượng đạt được, bộ phim chuyển thể từ manga của tác giả Gege Akutami do MAPPA sản xuất chính thức là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 4 tại Mỹ.

 

Jujutsu kaisen 0

Rika jujutsu kaisen

Kết quả này cũng chỉ là một trong những thành tích vô tiền khoáng hậu mà bộ phim gặt hái được. Tại quê nhà Nhật Bản, bộ movie này đến nay đã thu về 13,32 tỷ yên.

Vì thế nó trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại tại Nhật Bản. Trên phạm vi quốc tế, đây hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 trên toàn thế giới.

Jujutsu kaisen nhân vật

Không gì là bất ngờ vì Jujutsu Kaisen là một bộ anime đình đám và hấp dẫn kể từ tập 1 được công chiếu,không chỉ ở quê nhà hay tại Mỹ. Mà ngay cả ở Việt Nam, các fan hâm mộ cũng đã săn lùng vé để có thể thưởng thức movie 1 cách nhanh nhất và trọn vẹn nhất.

Jujutsu kaisen 0 vietsub

Vào ngày 15 tháng 4 này, bộ anime này cũng sẽ đổ bộ vào phòng vé Việt Nam. Trước đó, CGV Cinemas – đơn vị phát hành bộ phim đã mở bán vé cho buổi chiếu sớm vào ngày 10 tháng 4, không nằm ngoài dự đoán khi chỉ trong 30 phút, 1.100 vé đã chính thức được bán sạch.

Jujutsu phần 2

Đáng chú ý không chỉ là bộ phim điện ảnh, bộ manga này được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền với tựa đề “Chú Thuật Hồi Chiến vol 0” cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường truyện trong nước.

Các nhân vật trong jujutsu kaisen

Với tình tiết hấp dẫn, cùng với sự phô diễn sức mạnh lôi cuốn người xem. Khiến cho bộ anime này lại không thể không hot tới vậy, với việc tung movie vào thời điểm này chúng đã chiếm spotlight hết cả tất các bộ khác như anime tokyo revengers ,  hay cuộc đụng độ con người với titan attack on titan ss4.

Nhân vật trong jujutsu kaisen 0

Jujutsukaisen vol 0

Có thể nói những năm vừa qua, bộ anime này đã thắng lớn trên mọi mặt trận, trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất trong ngành công nghiệp anime/manga.

Cac fan hâm mộ đã chuẩn bị đặt vé để thưởng thức siêu phẩm mùa này chưa?

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan