Isekai Yakkyoku – Dược sĩ xuyên không!

Được viết bởi:

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Isekai Yakkyoku (Alternate World Pharmacy) được dựa trên sê-ri tiểu thuyết cùng tên đã công bố nghệ sĩ sẽ trình bày cho ca khúc chủ đề, key visual cùng thời gian lên sóng chính thức. Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 7 sắp tới.

 

 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Aki Toyosaki vào vai Pharma de Medicis
  • Reina Ueda vào vai Eleonor “Ellen” Bonnefoy, gia sư của Pharma, cũng là người học việc hàng đầu của cha Pharma
  • Kaede Hondo vào vai Charlotte “Lotte” Sorel, người giúp việc (cùng với mẹ của cô) cho gia đình de Medicis, và là người chăm sóc Pharma

 

 

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Đạo diễn: Keizou Kusakawa
  • Studio: Diomedéa
  • Biên kịch: Wataru Watari
  • Thiết kế nhân vật: Mayuko Matsumoto

Kaori Ishihara sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Musō-teki Chronicle” (Dreamlike Chronicle), trong khi đó Little Black Dress sẽ trình bày ca khúc kết thúc “Haku’u” (Light Rain on a Sunny Day).

 

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược học trẻ tuổi đã quá tập trung vào các nghiên cứu của mình đến nỗi phải chết vì làm việc quá sức. Cậu đã được chuyển đến một thế giới khác và tái sinh thành Pharma, dòng dõi trong một gia đình quý tộc của những thần dược trong triều đình. Trong thế giới này, nơi mà các phương pháp và cách thức trị bệnh vô cùng sai lầm tràn đầy khắp mọi nơi, cậu ta sẽ phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống người khác, nhờ vào kiến ​​thức về dược học hiện đại từ tiền kiếp của mình.

 

 

Takayama đã giới thiệu câu chuyện lần đầu trên trang Shousetsuka ni Narou.

Cho đến nay, MF Books của nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản 7 tập của bộ light novel dưới dạng bản in với hình minh họa và sẽ xuất bản tập thứ 8 vào ngày 21 tháng 7 sắp tới.

 

Bộ anime sẽ được lên sóng vào tháng 7 sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan