Isekai wa smartphone ss2: anime chuyển sinh cùng chiếc smartphone được tác giả công bố season 2!

Được viết bởi:

Sau gần 5 năm không thấy “động tĩnh” im hơi lặng tiếng của nhà sản xuất, Isekai wa smartphone chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone bất ngờ công bố season 2!

Isekai wa smartphone

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – In Another World With My Smartphone – Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone là tác phẩm light novel được sáng tác bởi Fuyuhara Patora và minh họa bởi Usatsuka Eiji.

Tác phẩm bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2015 và vẫn còn tiếp tục phát hành đến tận nay.

 

Isekai smartphone

Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone đưa ta theo chân Mochizuki Toya. Sau khi vô tình bị giết, anh được Thần chuyển sinh đến một thế giới khác cùng với một điều ước.

Vì lý do gì đó, Toya quyết định ước có thể giữ chiếc smartphone của mình Với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị hiện đại, Touya bắt đầu hành trình đầy thú vị không kém phần gian truân tại dị giới.

Isekai wa smartphone ss2 

Mùa hè năm 2017,chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone được Production Reed chuyển thể thành anime.

Tuy chất lượng hình ảnh không thật sự tốt nhưng tựa hoạt hình này vẫn được đón nhận nồng nhiệt do cốt truyện đặc biệt.

Isekai wa smartphone to tomo ni ss2

Sau gần 5 năm kể từ phần đầu tiên, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 bất ngờ được công bố trên mạng xã hội.

Các thông tin chi tiết về anime vẫn chưa tiết lộ nhưng khả năng cao dài seiyuu của phần 1 sẽ tiếp tục góp giọng trong phần mới này.

 

Smartphone to tomo ni

Furuhaya Patora, tác giả của light novel gốc đã chia sẻ rằng:

Xin chào, đây là Fuyuhara Patora. Cảm ơn bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài. Chúng ta sẽ gặp lại Toya và những người khác sớm thôi. “Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni” sẽ có mùa thứ hai! Tôi chắc chắn rằng đó là nhờ các bạn đã ủng hộ bộ truyện sau khi bộ anime phần 1 kết thúc. Tôi rất biết ơn khi bạn có thể thưởng thức bản chuyển thể một lần nữa.

Đến thế giới mới với smartphone ss2 

Katsumi Fukuhara, seiyuu của nhân vật chính Toya cũng chia sẻ trên Twitter cá nhân:

Phần 1 đã kết thúc khi họ gặp Ende, và Phần 2 sẽ tiếp tục như thế nào? Tôi nóng lòng muốn xem nó! Tôi sẽ cố gắng hết sức để tất cả những người hâm mộ Isesuma (viết tắt của Isekai wa Smartphone to Tomo ni) tận hưởng mùa phim mới, và cố gắng hết sức để cho thấy tôi đã trưởng thành như thế nào kể từ đó! Cảm ơn bạn!!

Trong thời gian tới, các thông tin của đến thế giới mới với smartphone ss2 sẽ được tiết lộ. Boomanga sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm thể loại xuyên không anime isekai, hay thể loại về anime harem hay,..

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan