Hơn 500.000 bản in của bộ truyện Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru “bốc hơi” chỉ sau 2 tuần

Được viết bởi:

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru thực sự ngày càng chiếm được sự yêu thích của độc giả, nhất là sau khi anime lên sóng vào mùa Đông 2022. Và mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã tiết lộ vào ngày 27 tháng 4 (2 tuần kể từ sau khi tin tức bộ truyện đạt 6 triệu bản in bán ra được công bố), con số này đã lên tới 6,5 triệu bản, tăng 500.000 bản chỉ trong thời gian ấy.

 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc kể từ khi anime truyền hình ra mắt vào tháng 1 năm 2022, bộ truyện đã có 3 triệu bản manga được các nhà bán lẻ và độc giả trên khắp Nhật Bản đón nhận, trong đó 1 triệu bản bán ra chỉ trong 5 tuần.

 

Gojo Wakana là học sinh cao trung năm nhất có ước mơ trở thành nghệ nhân chế tạo búp bê Hina. Một ngày nọ trong học kỳ đầu tiên của mình, cô bạn cùng lớp nổi tiếng của cậu, Kitagawa Marin, nhìn thấy cậu đang làm trang phục búp bê trong phòng thủ công của trường. Marin đã yêu cầu Wakana tạo trang phục cosplay cho mình từ một nhân vật trong trò chơi điện tử mà cô yêu thích. Mặc dù Wakana không có kinh nghiệm trong làm trang phục dành cho người, nhưng Wakana đã được truyền cảm hứng từ sự kiên trì của Marin và đồng ý làm một bộ trang phục cho cô ấy.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan