Gunny Origin

Được viết bởi:

Đúng 9:00 sáng nay – 6/4, game mobile Gunny Origin chính thức ra mắt làng game Việt. Gunny Origin bắt đầu những ngày sôi động và hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Gunny origin

Kể từ bản thử nghiệm đến lúc ra mắt chính thức, Gunny Origin đã liên tục lắng nghe, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng các game thủ. Đặc biệt hơn cả, NPH đã giữ lời, cam kết với game thủ ở việc điều chỉnh tính năng game, quà đăng ký, thời gian tải và đúng lời hứa – ra mắt chính thức vào 9:00 sáng nay 6/4.

Sự kiện gunny

Ngay từ lúc triển khai kế hoạch mở, Gunny Origin thận trọng và tôn trọng cảm xúc cũng như nhu cầu của game thủ. Không như các tựa game hot hiện nay như Game Genshin Impact. Chính vì thế, Gunny Origin đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng game thủ. Game ra mắt trong sự mong chờ, chờ đợi của những người yêu mến Gà Vàng huyền thoại – biểu tượng Gunny đã tồn tại ở thị trường game Việt hơn 13 năm qua.

Gunny hồi ức

Những tính năng kinh điển không thể bỏ qua

Khi bước chân lên đảo Gà của Gunny Origin, game thủ sẽ cảm thấy những hình ảnh quen thuộc mang đậm chất Gà Vàng nguyên bản thông qua thiết kế đồ họa 2D trong bối cảnh những tựa game 3D đình đám khác đang lên ngôi như Tomb Raider shadow.hay là tựa game mang phong cách 2.5D như là Game Free Fire Max.

Từ bản nhạc nền hoài niệm một thời tuổi trẻ cuồng nhiệt đến những bản đồ PvP đầy kịch tính như Cầu Vồng, Mộc Diệp Trấn, Cối Xay Gió hay phó bản Kiến Ma, Cung Điện Gà,… tất cả đều như mới hôm qua chúng ta từng chơi với nhau

Lovegunny

Rồi đến những bộ trang phục, những món vũ khí gắn liền với game thủ Gunny đời đầu hay mấy món phụ kiện, đạo cụ độc đáo cũng khiến game thủ phấn khích & sẵn sàng cho một hành trình mới.

Gunny mới

Đặc biệt, Gunny Origin hiện đang ghi điểm với cộng đồng ở cơ chế đá cường hóa 1-2-3-4-5 nguyên bản như thời đầu cùng các món vũ khí Wow-Super truyền thống (Lu Gạch, Pháo, Lựu Đạn,…). Những yếu tố này thực sự tái hiện trọn vẹn những điều rất quen thuộc ở xứ Gà Vàng.

Thần hộ mệnh gunny

Điểm mới chắc chắn phải khám phá

Cái mới đầu tiên mà Gunny Origin đề cập đến chính là nền tảng vận hành trên mobile. Có thể thấy rằng Gunny Origin đã làm điều này rất tốt bởi đến thời điểm hiện tại, game thủ chưa có bất kỳ phàn nàn nào về mặt nghe nhìn của game.

Từ giao diện hiển thị đến các sắp xếp biểu tượng hay âm thanh trong game cũng được tối ưu hóa, thuận tiện và thân thiện với người dùng di động. Quả thực Gunny Origin đã rất lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người chơi.

Sự kiện gunny mobi

Bên cạnh đó, những cập nhật liên quan đến tính năng Đấu Hạng, voice chat khi chiến đấu hay NPH mang đến skin Đen Vâu,… cũng sẽ là những điều mới toanh trong Gunny Origin. Chắc chắn tựa game còn đem đến nhiều điều thú vị khi game thủ thực chiến trên đảo Gà.

Rate this post
Bài viết liên quan