Game pokemon unite

Được viết bởi:

Tựa game đấu trường trực tuyến game Pokemon Unite mới đây đã vượt qua cột mốc lượt tải ấn tượng kết hợp của phiên bản Nintendo Switch và phiên bản trên điện thoại.

Game pokemon unite

Tựa game đấu trường trực tuyến Pokemon Unite của The Pokemon Company đang dần vượt qua cột mốc hai năm ra mắt của mình.

Kể từ khi phát hành game pokemon unite, hãng phát triển đã nỗ lực giữ chân người chơi bằng những sự kiện thi đấu khác nhau, và bổ sung thêm các Pokemon mới để tăng hấp dẫn hơn.

Pokemonunite

Gần đây, một video quảng cáo mới về PokemonUnite vừa được ra mắt, kèm theo thông tin từ The Pokemon Company cho biết trò chơi này đã vượt qua 70 triệu lượt tải về trên Nintendo Switch và thiết bị di động cộng lại.

Khi game này được công bố lần đầu vào năm 2020, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự nghi ngờ về một trò chơi MOBA dựa trên vũ trụ này.

Nhưng các nhà phát triển PokemonUnite đã nỗ lực hết mình để xây dựng trò chơi, dàn Pokemon, và một loạt những tính năng khác nhau. Điều này khiến cho game đạt được cột mốc 50 triệu lượt tải về vào cuối năm 2021.

Unite pokemon

Mặc dù sự tăng trưởng dường như đang chậm lại, nhưng Unite Pokemon việc đạt được cột mốc 70 triệu lượt tải về vẫn là một thành tích ấn tượng.

Đoạn video quảng bá trên kênh Youtube chính thức của Unite Pokemon tại Nhật tuy không hé lộ điều gì mới, nhưng đã nhấn mạnh vào khả năng trải nghiệm game trên các thiết bị di động và Nintendo Switch.

 

Pokemon unite nintendo

Việc người chơi có thể trải nghiệm trên twitch, về mặt hình ảnh lẫn âm thanh đều ở mức phân giải chuẩn nhất.Giúp cho các gamer trải nghiệm một cách tuyệt đỉnh với đầy đủ tính năng. Đem lại thỏa mãn nhu cầu của người chơi chơi Pokemon unite nintendo.

Tuy vậy, những bình luận và phản hồi về bài đăng trên Twitter lại khá trái chiều, khi có nhiều người chúc mừng trò chơi với thành tích này, trong khi số khác lại bày tỏ nỗi thất vọng về những vấn đề lối chơi như ghép trận, sự hiện diện của bot trong hệ thống, và cả khía cạnh trả tiền để giành chiến thắng.

Pokemon unite switch

Tuy nhiên, điều quan trọng của đoạn clip này nằm ở phần miêu tả. Theo phiên dịch trên website chính thức, Pokemon Unite switch và trên điện thoại đã đạt hơn 70 triệu lượt tải về trên toàn thế giới qua các nền tảng mà nó phát hành.

Một trang website Pokemon khá phổ biến do người hâm mộ lập ra cũng đã đăng tải thành tích này trên Twitter, mang đến tin tốt cho cộng đồng hâm mộ toàn cầu

Mặc dù The Pokemon Company dường như vẫn đang nỗ lực để làm cho Pokemon Unite switch và trên điện thoại ít tạo cảm giác trả tiền để thắng cho những game thủ, để có trải nghiệm này có thể rất khó để thuyết phục tiếp tục cuộc chơi.

Nintendo switch pokémon unite

Bất chấp những phản hồi tiêu cực, Công ty vẫn đang cố gắng phát triển trên Nintendo switch Pokémon Unite và điện thoại  mang đến nhiều loại nội dung hơn. Gần đây, Pokemon hệ nước Azumarill đã được thêm vào dàn nhân vật, và nay, những sự kiện mừng lễ như Phục sinh cũng được tổ chức trong game.

Hi vọng rằng các nhà phát triển game sẽ tiếp tục quá trình cập nhật nội dung này để thu hút nhiều người hâm mộ Pokemon hơn trải nghiệm tựa game này. Game đang phát hành trên Nintendo switch Pokémon Unite  và các thiết bị di động.

Xem thêm Diablo IV,..

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan