Game Genshin Impact: Bản cập nhật 2.7 sự kiện ra mắt Yelan

Được viết bởi:

Sau trải nghiệm test bản cập nhật game Genshin Impact thì các Leaker hé lộ tất cả Sự Kiện và phần thưởng sẽ xuất hiện trong bản 2.7 sắp tới.

Game Genshin Impact

Là một bản cập nhật với nhiều sự kiện vui nhộn kèm phần thưởng hấp dẫn, hãy cùng BooManga xem qua tất cả sự kiện và các trò chơi tích nguyên thạch sẽ xuất hiện trong bản 2.7 Game Genshin Impact trong thời gian tới nhé !

Genshin Impact Hoyolab

Cốt truyện Truyền Thuyết mới trong game Genshin Impact sự kiện 2.7 sẽ tiếp nối tại khu vực Vực Đá Sâu với nhân vật mới là Yelan dẫn truyện.

Song đó, cốt truyện ở nửa còn lại của bản cập nhật sẽ xoay quanh Arataki Itto và đồng bọn để tạo ra một lễ hội cực lớn, với quy mô hơn cả lễ hội Irodori và ngay cả Lantern Rite của Liyue. Đây chắc chắn sẽ là một nhiệm vụ hài hước và vui nhộn về băng đảng này (cũng như là đất diễn cho Itto Rerun cùng Kuki Shinobu).

Genshin Impact Facebook

The Almighty Arataki Great and Glorious Drumalong Festival (Lễ hội đánh trống Drumalong của Arataki)

Vì đây là bản leak của game Genshin Impact nên vẫn chưa biết đây có phải là sự kiện chính xuyên suốt bản cập nhật hay không, tuy nhiên sự kiện này sẽ bao gồm nhiều sự kiện, cốt truyện và nhiệm vụ nhỏ trong đó. Nhà lữ hành sẽ giúp Itto và Shinobu để tổ chức lễ hội lớn này. Bên cạnh  đó, người chơi sẽ nhận được Tribal Drum – một loại trống mới dùng để đánh nhạc khác với 2 loại đàn trước đó của game.

Phần Thưởng: Trống, Nguyên Thạch, nguyên liệu vũ khí, Mora.

Genshin Impact Mihoyo

Perilous Trails

Sự kiện chiến đấu Domain khá giống với Labyrunth Warrior (Mê Cung) kèm theo cốt truyện mới

Phần Thưởng: Cung 4 Sao mới, Nguyên Thạch, Mora…

Genshin Impact Shop

Heart of the Machine

Event này trong game Genshin Impact  xoay quanh 1 vật phẩm mới trong Ấm Trần Ca cho game thủ có thể tham gia và thêm một món đồ trang trí mới trong ấm. Nhiệm vụ xoay quanh làm nhiệm vụ hằng ngày và thu thập mỗi ngày trong khu vực Vực Đá Sâu.

Phần Thưởng: Bản vẽ vật phẩm ấm mới


Genshin impact online

A Muddy Bizarre Adventure

Sự kiện thám hiểm mới cùng thể loại chiến đấu. Đây cũng dự đoán sẽ là nhiệm vụ giới thiệu hệ Thảo cho game thủ, dù chưa chắc chắn.

Cốt truyện: Một nhà nghiên cứu đến từ Sumeru đến Liyue để giải quyết các vấn đề kì lạ liên quan đến bùn lầy từ Vực Đá Sâu

Quà tặng: Nguyên thạch và các vật phẩm còn lại (Nhiệm vụ chủ yếu giới thiệu tính năng nên sẽ có nhiều Nguyên thạch hơn)

Game Genshin Impact

4.8/5 - (11 bình chọn)
Bài viết liên quan