Game Free Fire max

Được viết bởi:

Grandmaster là rank cao nhất trong Free Fire hiện tại, và để đạt được bạn cần phải cố gắng và học hỏi nhiều hơn nữa.

Game Free Fire max

Free Fire là một tựa game sinh tồn cạnh tranh khốc liệt, điều này khiến việc đạt được Grandmaster ở Chế độ Ranked khá là khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh việc cải thiện kỹ năng bắn sùng của bạn, có những bước mà bạn có thể làm để tăng cơ hội của mình trong trận đấu.

Trong bài viết này, Boomanga sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẹo và thủ thuật tốt nhất để đạt được Cao thủ Đại Kiện Tướng rank trong Free Fire OB33.
Fire Free max

Ở gần rìa vòng bo

Trong chế độ Ranked, vòng bo thu hẹp thực sự sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn, như thể sẽ buộc bạn rời khỏi vị trí và rơi vào bẫy của kẻ thù… tất nhiên nếu bạn không biết cách chơi xung quanh nó.

Free fire max thử nghiệm

Để tận dụng lợi thế của khu vực bo trong game Free Fire max, điều tốt nhất nên làm là ở gần rìa vòng bo. Làm như vậy, các game thủ sẽ loại bỏ một nửa góc có thể có để tấn công kẻ thù. Điều này hoàn toàn trái ngược với việc ở giữa bo, vì bạn sẽ có thể nhìn tổng khu vực hơn xung quanh bo thay vì phải check nhiều hướng đi của đối thủ.

Điều này sẽ mang lại cho game thủ lợi thế sớm hơn với chiến thuật đối với những người vào bo sớm – hầu hết thời gian, game thủ trong game Free Fire max nên chọn họ vì họ có thể lo lắng về việc vào bo là bắn bạn. Tuy nhiên, phải chuẩn bị để di chuyển ra xa khi vùng bo sắp thu hẹp hơn nữa.


Fire max free fire

Đảm bảo nền đất cao

Vị trí thuận lợi nhất mà game thủ có thể nắm giữ trong vòng bo cuối cùng của Free Fire là vùng đất cao. Nên là người chơi sẽ có thể nhìn rõ xung quanh và nhanh phát hiện vị trí của kẻ thù một cách nhanh nhất.

Ở trên cao sẽ là một lợi thế cho các game thủ, vì kẻ thù ở dưới vùng đất thấp khó có thể nhắm mục tiêu vào những người chơi ở trên cao đang cúi người hoặc nằm sấp. Nếu bạn đã giành được lợi thế này, hãy cố gắng bảo vệ nó và giành chiến thắng bằng mọi giá.

Chọn đúng điểm để hạ cánh

Chờ cho đến khi máy bay  gần với vị trí hạ cánh bạn đã chọn trước khi nhảy. Hơn nữa, không bung dù của bạn theo cách thủ công – điều này sẽ làm chậm tốc độ hạ cánh của bạn, tạo cơ hội cho kẻ thù bay xuống trước và tìm nơi an toàn trước. Với game Free Fire max  là BR, hạ cánh trước là rất quan trọng, vì bạn sẽ có thể lấy súng của mình trước và bắn kẻ thù khi chúng đang cố gắng cướp phá.

Shopee free fire

Tùy chỉnh cài đặt của bạn để nhắm mục tiêu tốt hơn

Việc thay đổi độ nhạy của thiết bị có thể hỗ trợ rất nhiều trong một số trường hợp, vì độ nhạy thấp hơn sẽ là cài đặt cho các cuộc chiến gần như ổn nhất trong khi độ nhạy cao hơn là tốt nhất cho khoảng cách xa.

Game ff max

Lý do đằng sau điều này là các game thủ sẽ cần một con trỏ ổn định cho những kẻ địch di chuyển trong phạm vi gần. Tuy nhiên, trong các cuộc chiến tầm xa hơn, bạn sẽ phải nhanh chóng để có thể theo dõi chuyển động của kẻ thù.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan