Game amnesia: Rebirth sẽ bắt đầu miễn phí trên games store từ tối nay

Được viết bởi:

Game Amnesia: the dark descent là một tựa game giải đố mà bất kỳ người hâm mộ game kinh dị nào cũng nên có trong thư viện game của mình.

Và nếu bạn chưa sở hữu tựa game này cho riêng mình, bạn có thể tải tải miễn tựa game này trên Epic Game Store bắt đầu từ ngày 21/4/2022

Game amnesia

Game amnesia: Rebirth là phần thứ ba của series Amnesia được phát hành bởi studio Frictional Games của Thụy Điển. Tựa game cho phép người chơi quản lý các yếu tố về thể chất và tinh thần với môt số cơ chế để giữ sự tỉnh táo cho bản thân.

Và sau 2 năm ra mắt Amnesia: Rebirth vẫn được đánh giá cao về mặt cốt truyện và gameplay

Amnesia game

Amnesia: Rebirth lấy bối cảnh 98 năm sau các sự kiện của Amnesia: The Dark Descent, và người chơi sẽ nhập vai vào nhà khảo cổ học người Pháp tên là  Tasi, người bị mất trí nhớ sau một vụ tai nạn máy bay tại sa mạc Algeria.

Và nhiệm vụ của cô là phải tìm cách khôi phục lại trí nhớ của mình và xâu chuỗi lại chúng. Ngoài ra, cô vẫn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi trong thế giới đầy ma mị này.

Amnesia the game

Tương tự như Amnesia the game (The Dark Descent) , mức độ sợ hãi của Tasi sẽ tăng lên đột ngột khi Tasi bị bỏ lại trong bóng tối, bị một con quái vật bắt hoặc chứng kiến những hình ảnh kinh hoàng.

Người chơi có thể giảm mức độ sợ hãi của Tasi bằng cách đưa cô đến nơi có ánh sáng, điều này được thực hiện bằng cách đổ đầy dầu vào đèn của cô, thắp nến và đuốc bằng diêm hoặc tìm nơi ẩn náu trong “phòng an toàn”.

The game amnesia

Tuy nhiên, không giống như trong phần đầu tiên của Amnesia, máu của Tasi sẽ tự động hồi phục theo thời gian, loại bỏ các vật phẩm hồi máu như laudanum.

Với the game amnesia phần mới đã được các nhà sản xuất game chỉnh sửa thuận lợi hơn cho người chơi, tất nhiên cũng sẽ có những bối cảnh khó hơn cho người chơi có thêm thử thách và sự sợ hãi sẽ được gia tăng.

Amnesia rebirth

Vào tháng 3 và tháng 4 năm 2021, Frictional Games đã phát hành bản cập nhật cho Amnesia: Rebirth có “Chế độ phiêu lưu” cho phiên bản PC và PlayStation của trò chơi.

Chế độ mới hoàn toàn loại bỏ tất cả các yếu tố kinh dị của trò chơi, chẳng hạn như “cuộc gặp gỡ nguy hiểm đến tính mạng” và “âm thanh và hiệu ứng hình ảnh đáng sợ”, cho phép người chơi hoàn toàn tập trung vào câu chuyện.

Amnesia the dark descent việt hóa

Điều này đã làm cho Amnesia: Rebirth dễ tiếp cận hơn, cho phép những người yêu thích trò chơi không kinh dị có thể thưởng thức các khía cạnh khác của trò chơi mà không có yếu tố kinh dị cốt lõi của game.

Bên cạnh đó Amnesia the dark descent có bản việt hóa ngôn ngữ, dễ dàng tiếp cận game thủ Việt. Điều này sẽ giúp cho người chơi hiểu nguồn gốc cốt truyện một cách tường tận nhất.

Xem thêm anime kinh dị hay không thể bỏ qua..

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan