Fumetsu no anata e ss2: chính thức công bố thông tin về season 2

Được viết bởi:

Mới đây, website chính thức cho bộ anime truyền hình Fumetsu no anata e được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Ouima đã công bố teaser video mới về Fumetsu no anata e ss2 ( to your eternity ) . Trong video cũng đã công bố studio và đạo diễn mới.

Fumetsu no anata e ss2

Ông Kiyoko Sayama sẽ chính thức trở thành vị đạo diễn mới của dự án Fumetsu no anata e ss2 thay thế cho đạo diễn Masahiko Murata. Drive được ghi nhận sẽ là studio mới cho dự án thay thế cho Brains Base.

 

Fumetsu no anata e season 2

Theo ghi nhận dàn diễn viên và sáng tác mùa 1 đều được ghi nhận quay sẽ trở lại Fumetsu no anata e season 2, bao gồm Shinzō Fujitavới vai trò giám sát kịch bản, thiết kế nhân vật Koji Yabuno, sáng tác âm nhạc Ryo Kawasaki và Takeshi Takaderavới vai trò đạo diễn âm thanh.

Trích lời nói ông Kiyoko Sayama: “Tôi sẽ cố gắng đem đến một Fumetsu no anata e season 2 mới đầy mới mẻ, cùng các đồng nghiệp đã tham gia mùa 1 trước đó, để cho các khán giả một bộ phim hay nhất có thể”

FUMETSU NO ANATA E 2

Một bộ truyện tranh mới Fumetsu no anata e 2, từ tác giả của “Dáng hình thanh âm” nổi tiếng – tâm lý, tình cảm và một câu chuyện sử thi kéo dài cả hai khía cạnh thời gian và không gian…Một cậu bé cô đơn lang thang vùng Bắc Cực của Bắc Mỹ gặp một con sói và cả hai nhanh chóng trở thành bạn của nhau, phụ thuộc vào nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Liệu cậu bé và con sói có thể cùng nhau vượt qua các trở ngại và nguy hiểm để đến mục đích cuối cùng trong Fumetsu no anata e 2.

Fumetsu no anata e mùa 2

Fumesu no anata e mùa 2 hứa hẹn sẽ mang lại một cảm giác mới, đầy kịch tính và hấp dẫn hơn.Những thử thách đầy gian truân và khó khăn nào đang chờ “cậu bé cô đơn” và chú sói tuyết ?

Hãy cùng Boomanga chờ đón những thông tin tiếp theo về Fumetsu no anata mùa 2 nhé!

Xem thêm witch hat atelier..

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan