Douma kimetsu no yaiba

Được viết bởi:

Trong Thanh gươm diệt quỷ, Thượng nguyệt quỷ được coi là một thách thức lớn nhất đối với các trụ cột trong thanh gươm diệt quỷ. 6 con quỷ mạnh nhất phục vụ dưới trướng Muzan. Hôm nay hãy cùng BooManga bàn luận về con quỷ đứng thứ 2 trong Thượng huyền – Douma kimetsu no yaiba nhé.

Douma

Douma có một vẻ ngoài sặc sỡ, anh có ngoại hình của một thanh niên ở độ tuổi hai mươi, làn da nhợt nhạt cùng mái tóc dài màu trắng bạc. Đôi mắt của anh có nhiều màu như cầu vồng, được đánh số bao gồm cấp bậc Thượng Huyền. Anh luôn mặc chiếc áo đỏ bên trong chiếc áo choàng màu đen, cùng chếc mũ màu đỏ máu và một cặp quạt là vũ khí chính của anh.

Douma là ai

Là Thượng Huyền Nhị, Douma là kẻ mạnh thứ hai trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt và là con quỷ mạnh thứ ba của toàn bộ truyện. Douma được coi là khắc tinh của Sát quỷ đoàn vì huyết quỷ thuật của mình. Anh ta dễ dàng đánh bại Hoa Trụ Kanae, Trùng Trụ Shinobu và áp đảo hoàn toàn Kanao và Inosuke cùng lúc mà không gặp chút khó khăn nào.

Douma tuyên bố rằng Thượng Huyền Tam Akaza không thể đánh bại mình trong trận chiến giữa hai người mặc dù Douma trở thành quỷ sau Akaza rất lâu. Dù vậy Douma chưa bao giờ thực sự chiến đấu nghiêm túc và thể hiện toàn bộ sức mạnh của bản thân.

Douma kimetsu

Douma dường như rất thân thiện, hoạt bát. Vẻ ngoài của anh ta khiến người khác nghĩ rằng anh là một người tốt, nhưng không thể đo lường hành động của anh ta. Anh ta có niềm tin về việc mình đang cứu con người khỏi sự đau khổ của họ, Douma vui vẻ nuốt chửng những tín đồ theo mình để cứu rỗi họ, kể cả nam lẫn nữ.

Douma demon slayer

Là chiến lược gia tài ba, tính toán trong tình hành động và có vẻ cũng rất quan tâm đến đồng đội. Tuy nhiên, khi nghe tin Akâztử của đồng đội, dù có vẻ quan tâm đến người đồng đội đã mất (Akaza), nhưng thật sự anh ta không cảm thấy đau buồn về cái chết đó. Tuy anh ta không tin vào tôn thờ chúa hay phật nhưng anh cực kỳ tôn sùng chúa quỷ Muzan.

Douma thượng huyền nhị

Huyết quỷ thuật của Douma được con là khắc tinh hơi thở của Sát quỷ đoàn có tên là Konago ori. Hắn dùng cặp quạt của mình để tạo ra các kĩ thuật, vũ khí hoặc những đòn tấn công bằng sương băng. Khi các trụ cột hít hơi băng này vào chúng sẽ tấn công vào phổi. Khiến người sử dụng sẽ không thể sử dụng hơi thở và bị xé toạt màng phổi.

Và Douma cũng có thể thi triển được 10 thức của huyết quỷ thuật, như là : Kết Tinh Ngự Tử, Liên Diệp Băng, Khô Viên Thùy, Mạn Liên Hoa,…..

Douma shinobu

Trong trận chiến với Shinobu Kocho, anh ta đã khiến tất cả các hỗn hợp độc khác nhau mà Shinobu tiêm vào người anh ta vô dụng và phục hồi ngay lập tức, thậm chí tạo ra kháng thể cho các chất độc của cô mà không gặp khó khăn gì.

Dù ăn cơ thể cô (với lượng độc nặng 37 kg), vẫn phải mất một khoảng thời gian dài trước khi nó bắt đầu có bất kỳ ảnh hưởng xấu đến anh. Ngoài ra nếu không có sự cầm chân của Kanao và Inosuke, Khả năng cao Douma có khả năng hồi phục và vượt qua được độc tố.

Douma manga

Sức mạnh trên Manga của hắn ta đã được chứng kiến và công nhận bởi các thượng huyền quỷ cũng như là được chứng minh trong trận chiến hoàn toàn áp đảo giữa Douma – Shinobu – Inosuke – Kanao. Nếu anh ta không chủ quan thì trận chiến này có thể sẽ là trận chiến nhanh nhất giữa Thượng huyền và các trụ cột. Chưa có nguồn thông tin nhị huyền đã từng đánh bại trụ cột sỡ hữu ấn diệt quỷ hay chưa. Tuy nhiên Douma đã tiêu diệt vô số trụ cột trong suốt thời gian làm quỷ của mình.

Douma anime

Lần đầu tiên xuất hiện trên anime ở phân cảnh cứu rỗi cặp đôi Thượng Lục ” Gyuutarou – Daki “. Hắn ta mang ấn tượng mạnh vì cặp mắt cầu vòng cùng với thần thái ” Nam thần ” của mình. Huyết quỷ thuật của hắn được xem là một trong những huyết quỷ thuật hoa mỹ nhất khi bộ kỹ năng của anh rất giống như là Nghệ thuật. Hãy cùng mong rằng NSX có thể tái hiện được kĩ năng tuyệt đẹp của hắn như cách hắn thi triển trên manga.

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan