Doraemon movie 41

Được viết bởi:

Mới đây, trên fanpage chính thức của rạp phim tại Việt Nam đã công bố poster và video đầu tiên cho dự án điện ảnh thứ 41 – Doraemon: Nobita’s Little “Star Wars” 2021. Đồng thời, đơn vị phát hành này đã xác nhận cái tên tiếng Việt của dự án Doraemon movie 41 cũng như thời gian khởi chiếu chính thức.

Doraemon movie 41

Thay vì ở phiên bản gốc thì tên là “Doraemon: Nobita’s Little Star Wars” và phiên bản mới là năm 2021 (phát hành vào 2022) hoàn toàn giống nhau ở tên tiếng Anh và tiếng Nhật trừ việc ở phiên bản mới có tên năm kèm theo.

Doraemon the movie 41

Trong thông tin mới nhất từ đơn vị phát hành thì dự án Doraemon the movie 41 ở Việt Nam sẽ có tên thay đổi đôi chút so với phiên bản năm 1984 là “Doraemon : Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021” nhằm để phân biệt với dự án cũ, “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ”.

Doraemon movie 41 vietsub 

Nội dung:

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh với dáng hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có chiếc đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.

Doraemon movie 41 trailer

Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi đã tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

Với những tín đồ fan doraemon “20 năm” chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua movie này, khi mà mỗi tập mỗi bộ phim. Tác giả đều lồng ghép những câu chuyện dạy cách làm người, đầy tính nhân văn dành cho trẻ nhỏ và những fan “đã từng là trẻ nhỏ”.

 

Doraemon movie 41 full

Bộ movie này sẽ có hai định dạng là lồng tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt và lồng tiếng Việt full.

Theo thông báo mới nhất thì dự án sẽ được khởi chiếu vào ngày 27 tháng 5 sắp tới đây.Boomanga sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ movie này, hãy cùng đón chờ nhé!

Xem thêm chú thuật hồi chiến vol 0..

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết liên quan