Diablo IV

Được viết bởi:

Diablo 4 tung cập nhật mới nhất, khẳng định dự án vẫn sống tốt.

Diablo IV

Năm 2021 có thể coi là một năm thảm họa với Blizzard. Từ lùm xùm quấy rối tình dục cho đến thay đổi thượng tầng, công ty game này đang đối mặt với rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều dự án game của hãng, tiêu biểu như Diablo 4. Kế hoạch ra mắt sớm của trò chơi này cũng đã bị hoãn lại vô thời hạn.

Diablo 4 ps4

Trailer mới của Diablo 4 cung cấp cái nhìn về nhiều vùng đất mới của trò chơi. Với nền đồ họa mới mẻ và những hiệu ứng hình ảnh tân tiến, game thủ vẫn có thể cảm nhận được chất Diablo cực kỳ rõ nét trong đoạn trailer này.

Diablo 4 ps5

Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử.

Với tên gọi Diablo IV, trò chơi sẽ đưa game thủ đến một cuộc hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt và không kém phần lôi cuốn. Sau 7 năm từ ngày ra mắt của Diablo III, cuối cùng thì Blizzard đã hé lộ phần tiếp theo của series game hành động, nhập vai được yêu thích nhất lịch sử.

Diablo 4 2022

Nhìn một cách tổng thể, phong cách và cảm hứng của Diablo 4 sẽ khiến game thủ liên tưởng ngay đến phần 2 của trò chơi. Không hào nhoáng hay long lanh như phần 3,Diablo IV sẽ mang đậm màu sắc bóng tối và sự chân thực.

Game nhập vai Diablo IV tựa như Tomb raider shadow mang phong cách khám phá, nhập vai vào nhân vật và có thể chơi trên ps4-ps5

Diablo 4 pc

Lilith diablo 4

Rogue sẽ là lớp nhân vật thứ 4 trong Diablo 4. Sau 3 lớp nhân vật đã được xác nhận từ trước là: Sorceress (dựa vào lửa, băng và ma thuật sét trong chiến đấu tầm xa); Barbarian (dựa vào kiếm, gậy và rìu trong chiến đấu tầm gần); và Druid (dựa vào ma thuật sét, gió và phép biến hình trong chiến đấu tầm trung).

Hãy cùng Boomanga đón chờ những thông tin từ game Diablo IV nhé.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết liên quan