Conan movie 26 – Tiết lộ thông tin cực sốc về Gin và Haibara

Được viết bởi:

Conan Movie 25: Cô Dâu Halloween đã chính thức ra rạp toàn cầu. Chưa bàn đến nội dung phim, phần after-credit đã khiến khán giả bất ngờ nội dung conan movie 26 khi được tiết lộ: Sherry/Haibara – Tổ Chức Áo Đen đến đây!

Conan movie 26

Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween – Thám Tử Lừng Danh Conan 25: Cô Dâu Halloween là tựa phim điện ảnh mới nhất trong chuỗi phim về thám tử bị thu nhỏ Shinichi Kudo.

Trong phần phim này, “bộ 5 cánh hoa anh đào” của Rei sẽ xuất hiện, kèm theo đó là sự kiện khủng – đám cưới của Takagi và Sato! Với quá nhiều tình tiết “bom tấn”, Detective Conan Movie 25: The Bride Of Halloween đã thu hút hàng trăm ngàn khán giả ra rạp thưởng thức ngay trong ngày công chiếu đầu tiên – ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Conan movie 25 after credit

Về phần đánh giá chất lượng phim Conan movie 25, đa số khán giả đều có những phản hồi rất tích cực. Mọi người cũng rất văn minh trong việc xem phim khi không có khán giả nào spoil thông tin ra ngoài. Tuy nhiên… sức nóng của đoạn after-credit cuối phim đã đốt cháy khán phòng và trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội.

Conan movie 26 gin haibara

Nội dung đoạn after-credit như sau:

Gin và Sherry (dạng người lớn) cùng xuất hiện với danh tính thật. Cả hai nói chuyện với nhau, trên tay là khẩu súng sẵn sàng kết liễu đối thủ. Gin cất giọng nói:”Tôi rất muốn gặp cô đấy, Sherry

Nội dung của after-credit trên chính là một cái kết mở cho nội dung của Conan Movie 26 Gin và Haibara  dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, chúng ta sẽ có một phim điện ảnh mà Tổ Chức Áo Đen (rất có thể) sẽ đối đầu trực tiếp với Sherry/Haibara!

Conan movie 26 haibara

Trong Conan Movie 24, khán giả cũng được xem một đoạn after-credit hé lộ nội dung phần phim thứ 25 với sự xuất hiện của 5 chàng trai trong Học Viện Cảnh Sát.

Về sau, thông qua các trailer và tiết lộ từ ê kíp, ta biết rằng bộ năm chỉ là một phần của câu chuyện trong Conan movie 25 

Từ những thông tin rút ra rằng, nhiều khán giả dự đoán rằng trong Conan movie 26 Haibara – vì lý do nào đó – sẽ trở về dạng Sherry và chạm mặt Gin – hay có thể là toàn bộ Tổ Chức Áo Đen (ông trùm Karasuma Renya có xuất hiện luôn không nhỉ?). Tuy nhiên, nội dung chính của phim khả năng cao sẽ là một vụ án khác.

Gin haibara

Trong thời gian tới, các thông tin về Detective Conan Movie 26 cũng như về Gin và Haibara sẽ được tiết lộ nhiều hơn. Boomanga sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm Trùm cuối conan..

5/5 - (5 bình chọn)
Bài viết liên quan