Chú thuật hồi chiến vol 0

Được viết bởi:

Trailer mới đây của Chú thuật hồi chiến vol 0 đã được công chiếu, tập trung vào mối quan hệ đầy bi kịch giữa phù thủy trẻ tuổi Yuta Okkotsu và Rika Orimoto.

Chú thuật hồi chiến vol 0

Ngày hôm nay Chú thuật hồi chiến vol 0 tiếp tục xuất bản một trailer mới trước khi siêu phẩm này được công chiếu trên đa quốc gia trên thế giới vào ngày 18 tháng 3 vừa qua.

Đoạn giới thiệu mới này có nội dung tập trung vào 2 nhân vật chính là Yuta và Rika. Câu chuyện Jujutsu Kaisen 0 chính là phần tiền truyện của bộ manga nổi tiếng này. Chú thuật hồi chiến vol 0 diễn ra trước khi Yuji Itadori vô tình ăn một trong hai mươi ngón tay của Ryomen Sukuna.

Anime chú thuật hồi chiến

Chú thuật hồi chiến Vol 0  theo chân Yuta Okkotsu, người bị ám bởi linh hồn bị nguyền rủa của người yêu thuở nhỏ Rika Orimoto. Rika bảo vệ Yuta khỏi những kẻ bắt nạt của mình, dẫn đến việc chàng trai  được Satoru Gojo thu nạp. Gojo đặt Yuta vào trường trung học Jujutsu tỉnh Tokyo để học cách điều khiển Rika trong khi linh hồn bị nguyền rủa là mục đích của kẻ thù Suguru Geto.

Thuật chú hồi chiến

Video được đăng tải lên YouTube bởi kênh Crunchyroll Collection, đoạn trailer mới nhất tập trung vào mối quan hệ đầy bi thương giữa Yuta và Rika.

 

Hồi chiến chú thuật

Đoạn giới thiệu có những cảnh diễn tả tuổi thơ hạnh phúc hơn của cặp đôi trước cái chết không đúng lúc của Rika, cũng như linh hồn bị nguyền rủa của cô gắn liền với Yuta.

Chú thuật hồi chiến nhân vật

Sau đó, đoạn video Chú thuật hồi chiến 0 giới thiệu sơ lược về việc Yuta được Gojo đưa vào trường trung học quận Tokyo cũng như tương tác của anh với bộ tam trẻ tuổi được người hâm mộ yêu thích là Maki, Toge Inumaki và Panda.

Đoạn video kết thúc bằng trận chiến giữa Yuta với Geto và khả năng làm chủ linh hồn bị nguyền rủa Rika, nhấn mạnh vào chiếc nhẫn mà cô đã trao cho Yuta.

Chú thuật hồi chiến ss2

Tác giả Akutami đã nói rằng manga đang ở giai đoạn cuối của câu chuyện Chú thuật hồi chiến Vol 0 nhưng người theo dõi vẫn có thể mong đợi rất nhiều vào phiên bản anime của Jujutsu Kaisen.

khi mà những phần manga hấp dẫn vẫn chưa được chuyển thể từ manga sang anime. Với trailer mới nhất xoay quanh mối quan hệ đầy đau thương của Rika và Yuta, Jujutsu Kaisen 0 hứa hẹn sẽ mang lại một siêu phẩm dành cho khán giả và sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 3 . Các fan Chú thuật hồi chiến cảm thấy như thế nào về trailer mới nhất của siêu phẩm này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

5/5 - (10 bình chọn)
Bài viết liên quan